Trang chủ Đầu tư IOTA mang đến Genesis NFT trên mạng Shimmer cho những người dùng đầu tiên

IOTA mang đến Genesis NFT trên mạng Shimmer cho những người dùng đầu tiên

bởi Đức Chinh
  • Các NFT Shimmer Genesis sẽ dành cho những người chấp nhận rủi ro sớm, do đó trao quyền cho toàn bộ cộng đồng IOTA.
  • Mỗi NFT cung cấp cho chủ sở hữu quyền nhận phần thưởng đặt cược cũng như Kho bạc Shimmer.

Trong một trong những diễn biến chính, IOTA Foundation đã công bố ra mắt Genesis NFT trong một động thái nhằm thưởng cho những người chấp nhận sớm. IOTA ra mắt các NFT này trên Mạng Shimmer, cho phép tăng tốc nâng cấp mạng trên hệ sinh thái IOTA.

Do đó, IOTA đã công bố ra mắt phiên bản giới hạn Shimmer Jersey cùng với 11.111 Genesis NFT. Việc ra mắt đi kèm với một loạt các đặc quyền độc quyền và một lộ trình sẽ đẩy nhanh việc tạo ra toàn bộ hệ sinh thái. Thông báo chính thức ghi chú:

Shimmer Genesis NFTs dành cho những người chấp nhận rủi ro sớm trong hệ sinh thái của chúng tôi, sẵn sàng khám phá những cách độc đáo mà NFTs sẽ trao quyền cho cộng đồng. Các NFT sẽ được phân cấp thành Vàng, Bạc và Đồng, có giá ở các mức khác nhau và số lượng có hạn. Không giống như jpeg tiêu chuẩn của bạn, Shimmer Genesis NFTs mang một khả năng thúc đẩy đặt cược. HODL Genesis NFT + cọc Shimmer tokens = Nhiều phần thưởng đặt cược hơn.

Mỗi NFT cung cấp các quyền tiềm năng để đặt phần thưởng cho người nắm giữ NFT cũng như Kho bạc Shimmer. Tuy nhiên, phần thưởng đặt cược tăng lên chỉ có thể được mở khóa sau một cuộc bỏ phiếu quản trị của cộng đồng Shimmer. Cộng đồng Shimmer cuối cùng sẽ quyết định việc phân phối chính xác phần thưởng.

Hiểu cách hoạt động của phần thưởng đặt cược

Do đó, nếu một cộng đồng bỏ phiếu cho Genesis Gold NFTs, mức tăng 15% đặt cược, thì phần thưởng đặt cược Shimmer cũng sẽ tăng 15%. Nếu người dùng nắm giữ hai NFT Vàng, phần thưởng của họ sẽ tăng thêm 30 phần trăm, v.v. Do đó, để tăng phần thưởng đặt cược của họ, người dùng chỉ cần xếp chồng các NFT của họ và đồng thời bảo mật mạng Shimmer.

Vì vậy, đối với mỗi lần thúc đẩy đặt cược, một số tiền tương đương trong phần thưởng đặt cược sẽ được dành cho DAO cộng đồng. Điều này sẽ giúp cộng đồng có nguồn vốn dài hạn cho hệ sinh thái. Thông báo cho biết thêm:

Xem xét rằng có rất nhiều thứ để xây dựng cho Shimmer và IOTA, tất cả thu nhập từ việc bán NFT sẽ được chuyển thẳng vào quá trình phát triển DAO trong hệ sinh thái IOTA và Shimmer và cho các chiến dịch NFT trong tương lai, tạo ra một động lực lớn để đẩy nhanh sự phát triển và tăng trưởng của cộng đồng Shimmer. Nếu bạn mua NFT, bạn đang đầu tư trực tiếp vào hệ sinh thái và thành công cuối cùng của dự án.

Sự phát triển gần đây đã được cộng đồng đón nhận một cách tích cực. Token gốc IOTA (MIOTA) đã tăng khoảng 20% ​​trong 24 giờ qua. Đổi lấy 1,55 đô la, tài sản kỹ thuật số tăng gần 17% trong 7 ngày qua.

Nói một chút về mạng Shimmer, nó sẽ cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các tính năng khác nhau và nâng cấp trong một môi trường khuyến khích trước khi khởi chạy trên mạng chính. Shimmer Network tự hào có token gốc của riêng mình, $ SMR. Nó cũng sẽ bao gồm việc giới thiệu các hợp đồng thông minh IOTA sẽ hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận