Trang chủ Đầu tư Houston Rockets hợp tác với công ty bitcoin nổi tiếng NYDIG

Houston Rockets hợp tác với công ty bitcoin nổi tiếng NYDIG

bởi Đức Chinh

Houston Rockets tuyên bố liên minh với New York Digital Investment Group (NYDIG) vào ngày hôm qua. Thông báo được đưa ra vào ngày 16 tháng 11 nói rằng công ty sẽ là đối tác tiền điện tử của nhóm. Theo thỏa thuận, NYDIG sẽ đổi tên một số phần của đấu trường Rockets. Một số khu vực của ghế VIP tại nhà hát sẽ thay đổi thành “Bitcoin Suites.”

Bên cạnh đó, NYDIG sẽ trả tiền nhượng quyền thương mại đội thể thao mang tính biểu tượng bằng BTC. Thỏa thuận này sẽ cải thiện kiến ​​thức và áp dụng tiền điện tử. Thỏa thuận sẽ cho thấy các khoản thanh toán được thực hiện bằng BTC trong nền tảng NYDIG.

Trưởng bộ phận bán hàng của Houston Rockets, Gretchen Sheirr, đã bình luận về mối quan hệ hợp tác này. Ông cho biết tổ chức đang dựa vào công nghệ tiên tiến để duy trì sự phù hợp. Ông cũng lưu ý rằng liên minh với NYDIG là rất quan trọng. Nó làm cho doanh nghiệp tạo đòn bẩy cho sự tăng trưởng của bitcoin. Do đó, họ có thể đưa ra các giải thưởng và phương thức thanh toán độc đáo cho các cộng sự của mình.

Thỏa thuận này là một kế hoạch rộng hơn của Giám đốc điều hành Rockets, Tilman Fertitta. Tilman đồng thời là chủ tịch của Landry’s Restaurant Group. Cách đây một tuần, nhà hàng bắt đầu tổ chức chương trình trao giải thưởng của BTC. Và như chúng tôi đã nói, công ty đang chấp nhận các khoản thanh toán bằng BTC.

NYDIG hài lòng với thỏa thuận Houston Rockets

NYDIG đã thừa nhận thỏa thuận thông qua một tuyên bố của Kelly Brewster. Họ hoan nghênh hợp đồng, nói rằng họ đã có được một đồng minh tiến bộ. Anh ấy lưu ý rằng gia đình Fertitta và nhượng quyền thương mại thể thao hiểu ý nghĩa của việc nắm lấy tiền điện tử. Bên cạnh đó, ông chắc chắn rằng thương hiệu của họ sẽ phát triển hơn nữa bằng cách thu hút những người hâm mộ bitcoin trung thành.

Nhà tiếp thị nói thêm rằng Rockets sẽ thanh toán cho các nhân viên bóng rổ bằng BTC. Bên cạnh đó, quan hệ đối tác đã cho thấy thị trấn như một trung tâm đổi mới tiền điện tử. Ông kết luận bằng cách tuyên bố rằng hiệp hội đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện cam kết cung cấp bitcoin cho tất cả mọi người.

Thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​Rockets và NYDIG hợp tác cùng nhau để mở ra hệ sinh thái tiền điện tử. Nó sẽ cung cấp các chương trình tiếp cận, phổ biến kiến ​​thức và phát triển xã hội. Đồng thời, công ty bitcoin sẽ được tiếp xúc với xã hội. Houston Rockets sẽ giới thiệu NYDIG trên tất cả các nền tảng trực tuyến, xã hội và rạp hát.

Bên cạnh đó, NYDIG trở thành chủ sở hữu quyền đặt tên chính của đấu trường. Khu vực VIP sẽ thay đổi chữ ký của nó thành các dãy bitcoin. Và sẽ luôn có bảng chỉ dẫn trên tạp dề dán nhãn bất cứ khi nào Rockets có trò chơi.

Mối quan tâm của Fertitta đối với tiền điện tử

Gần đây, nhà hàng Laundry’s, mà Tilman sở hữu, đã liên kết với NYDIG để thực hiện tiền thưởng bitcoin. Đây là một phần trong kế hoạch khách hàng thân thiết của Laundry nhắm vào các thành viên câu lạc bộ của mình. Thỏa thuận này cho phép những khách hàng may mắn giành được tiền boa bitcoin khi dùng bữa tại mỗi nhà hàng trong số 500 nhà hàng của họ ở Mỹ. Bên cạnh đó, Laundry đang làm việc trên một hệ thống thanh toán bitcoin cho các nhà hàng của mình trên toàn quốc.

Ngoài ra, công ty Fertitta’s Post Oak Motor Cars đã ký một thỏa thuận với NYDIG. Hợp đồng cho phép khách hàng mua phương tiện được tài trợ thông qua các khoản vay từ bitcoin. Fertitta không xa lạ với bitcoin vì anh ấy đã chấp nhận chúng từ năm 2018.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận