Trang chủ Đầu tư Houbi thêm Crypto.com Coin hoán đổi vĩnh viễn (CRO)

Houbi thêm Crypto.com Coin hoán đổi vĩnh viễn (CRO)

bởi Gia Hưng

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã thông báo với người dùng rằng hai cặp tiền mới đã xuất hiện trên nền tảng của họ. Chúng ta đang nói về token CRO từ ví Crypto.com và FTM từ nền tảng thông minh Fantom. Thu nhập sẽ được trả bằng USDT.

Hoán đổi không phải là tiền điện tử mà là một sản phẩm tài chính có giá phụ thuộc vào giá trị của tài sản cơ bản. Nó được gọi là phái sinh tài chính. Đầu tư vào hoán đổi trên sàn giao dịch mang lại lợi nhuận tốt:

  • Đầu tiên, token ví Crypto.com đã củng cố đáng kể vị trí của nó vào năm 2021. Nhiều người dùng mới đã tham gia nền tảng, bao gồm cả những người bán chấp nhận tiền mã hóa để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.
  • Thứ hai, nhóm dự án đã thực hiện một động thái tiếp thị thành công, đầu tư 700 triệu đô la vào quảng cáo bất thường. Là một phần của thỏa thuận, Trung tâm Staples nổi tiếng của Mỹ sẽ được đổi tên thành Crypto.com Arena.
  • Thứ ba, có lợi nhuận khi nhận được thu nhập từ các khoản đầu tư vào CRO, kể từ năm 2021 mạng Cronos được ra mắt, tương thích với blockchain Crypto.com. Với sự giúp đỡ của nó, nó được lên kế hoạch để thiết lập quy mô của hệ sinh thái DeFi và dApp.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn trên Huobi cho phép người dùng mở giao dịch bằng cách đặt cược vào giá tương lai của tài sản cơ bản (CRO hoặc FTM). Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược vào sự tăng trưởng giá trị của các token bằng cách mở các vị thế mua và bằng cách dự đoán sự sụt giảm giá khi mở một vị thế bán.

Đúng, bạn cần phải cẩn thận khi đầu tư. Các chuyên gia xem xét tình hình với token CRO nói rằng dòng chảy của các nhà đầu tư mới hiện đang được thúc đẩy bởi hiệu ứng FOMO. Họ sợ bị mất lợi nhuận và bất kỳ hành động mua bán liều lĩnh nào luôn đe dọa sự ổn định của tài sản kỹ thuật số.

Theo Santiment, hành vi này của các nhà giao dịch tiền điện tử là một chỉ báo giảm giá. Bởi vì điều này, có sự biến động cao trên thị trường. Giá tài sản tăng cao cản trở việc kiếm lời. Do đó, những người mới bắt đầu nên nghiên cứu tài sản trên sàn giao dịch Huobi để không bị nhầm lẫn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận