Trang chủ Thị trường Giá Filecoin ở mức 52,47 đô la sau khi tăng 2,1%

Giá Filecoin ở mức 52,47 đô la sau khi tăng 2,1%

bởi Hoài An

Thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến sự suy thoái về giá cả. Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là $54K, trong khi Ethereum đã quay trở lại mức $4K. Mặc dù sự sụt giảm của cả hai đã gây ra suy thoái trên thị trường rộng lớn hơn, nhưng một số đồng tiền đang ghi nhận mức tăng. Filecoin là một trong số ít các đồng tiền hiện đang giao dịch trong vùng xanh.

Filecoin đang giao dịch ở mức 52,47 đô la vào thời điểm viết bài sau khi giảm 2,1% trong 24 giờ.

Phân tích giá của Filecoin

Filecoin Price Analysis 26 Nov

Thị trường tiền điện tử hiện đang có dấu hiệu của một xu hướng giảm giá và filecoin nằm trong số ít các token vẫn ghi nhận một số mức tăng nhẹ.

Tuy nhiên, filecoin là một trong những token không đạt được lợi nhuận đáng kể trong thị trường tăng giá gần đây. Nó bắt đầu giảm vào giữa tháng 11 và trong khi nó đang cho thấy sự phục hồi, việc thiếu hỗ trợ thị trường rộng lớn hơn có thể cản trở xu hướng tăng.

Nếu filecoin tiếp tục tăng, nó có thể kiểm tra mức kháng cự trên $55. Trong 24 giờ qua, nó đã cố gắng đạt và vượt qua mức 60 đô la, nhưng người mua và hỗ trợ thị trường không đủ mạnh.

Nếu filecoin giảm lợi nhuận, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn là 48 đô la. Việc giảm xuống mức thấp như vậy sẽ đưa nó trở lại các giá trị thấp hơn mà nó đã giao dịch trước khi xu hướng tăng xảy ra. Xu hướng giảm giá có thể xảy ra nếu thị trường rộng lớn hơn không phục hồi.

Mạng của Filecoin tìm cách cung cấp một hệ thống lưu trữ phi tập trung cho các giao thức, tiền điện tử và toàn bộ. Mạng hiện đang chạy một sáng kiến ​​có tên là máy gia tốc Techstars nhằm tìm cách khám phá các nhà phát triển mới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận