Trang chủ Altcoin Giá Ethereum đã giảm, nhưng 5000 đô la vẫn là mục tiêu cho giá ETH

Giá Ethereum đã giảm, nhưng 5000 đô la vẫn là mục tiêu cho giá ETH

bởi Gia Hưng

Ethereum đã quản lý để tạo ra một ATH mới gần đây, nhưng thật tồi tệ là nó vẫn tồn tại trong thời gian ngắn vì tài sản nhanh chóng rơi vào giai đoạn hợp nhất. Giai đoạn này bao gồm việc hình thành các mức cao hơn và mức thấp hơn theo mô hình tăng dần. Tuy nhiên, đợt pullback gần đây đã kéo giá xuống quá nhiều mức thấp hơn, phá vỡ mô hình đã hình thành. Tuy nhiên, giá ETH đang cố gắng lấy lại mức đã mất, nhưng áp lực mua suy yếu không cho phép nó làm như vậy.

Xem xét các chuyển động, nó dường như là khá tự nhiên cho đến khi giá duy trì mạnh mẽ trên vùng hỗ trợ trong khoảng từ $4100 đến $3900. Các mức hỗ trợ này đã từng là mức kháng cự cần đạt được. Và giá đang kiểm tra các mức này và dường như không có tâm trạng để phá vỡ các mức này. Do đó, ngay cả khi tài sản hợp nhất vẫn cao hơn các mức này là hoàn toàn tăng giá cho đợt phục hồi.

ethereumprice
Nguồn: Tradingview

Như đã đề cập trong biểu đồ trên, tài sản có xu hướng trong một kênh tăng giá vì nó đảo ngược sự phân kỳ giảm giá. Giá sau khi tăng với biên độ đáng chú ý sẽ cạn kiệt và giảm xuống mức hỗ trợ ngay lập tức. Một sự kiện tương tự dường như đã bắt đầu với sự sụt giảm của ngày hôm trước, nhưng các mức hỗ trợ hiện tại dường như đã tăng lên.

Hiện tại, giá ETH đang cố gắng đảo ngược xu hướng giảm nhưng với mức tăng nhẹ, tài sản vẫn đang được củng cố một lần nữa. Và do đó, một vài giờ tới có thể là quan trọng vì Ethereum có thể giảm xuống các mức hỗ trợ và bắt đầu bằng sự phục hồi. Sự phục hồi này có thể một lần nữa khởi động một kênh xu hướng tăng khác có thể đạt $5000 trong thời gian sớm nhất.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận