Trang chủ Thị trường Giá Crypto.com [CRO] tăng 800% trong 12 tháng

Giá Crypto.com [CRO] tăng 800% trong 12 tháng

bởi Bảo Đức

Crypto.com [CRO] đã tăng vọt trong bối cảnh thị trường rộng lớn đang điều chỉnh mạnh. Token gốc đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,79 đô la vào ngày 22 tháng 11, tăng 11% trong khoảng thời gian 24 giờ. Đối với những người mới bắt đầu, Crypto.com về cơ bản là một công ty có trụ sở tại Singapore, điều hành một ứng dụng trao đổi tiền điện tử. Ban đầu nó được đặt tên là ‘Monaco Technologies GmbH’ vào năm 2016 bởi các kỹ sư nổi tiếng, Bobby Bao và Kris Marszalek, hiện là Giám đốc điều hành. Blockchain CRO hoạt động như một phương tiện cung cấp năng lượng cho ứng dụng thanh toán di động của công ty. Token gốc đã hoạt động vào tháng 11 đến tháng 12 năm 2018.

Giữa một loạt các đợt điều chỉnh trên thị trường, token CRO đã tìm cách thu được lợi nhuận sau khi sàn giao dịch tiền điện tử mua quyền đặt tên từ công ty giải trí trực tiếp và thể thao hàng đầu, AEG trong 20 năm với số tiền khổng lồ 700 triệu đô la.

Đầu tháng 3 năm nay, dự án đã huy động được 200 triệu USD trong một vòng tài trợ vốn mạo hiểm. Số tiền huy động được chủ yếu được triển khai trong các chiến dịch tiếp thị và giúp tăng số lượng người dùng trên nền tảng. Những phát triển gần đây của Crypto.com đã thúc đẩy giá của CRO tăng hơn 41% chỉ trong một tuần. Trên hết, danh sách Coinbase cũng hỗ trợ sự tăng trưởng ban đầu của token.

Các kỹ thuật [CRO] của Crypto.com trông như thế nào?

CROUSD 2021 11 22 15 46 55

Tại thời điểm viết bài, CRO đang giao dịch gần mức giá đỉnh của nó. Vốn hóa thị trường của tài sản là 17,69 tỷ đô la trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó là 2,38 tỷ đô la.

Như được chỉ ra từ biểu đồ 4 giờ ở trên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] đã cố gắng giữ trên đường trung bình 50, báo hiệu người mua đang nắm quyền kiểm soát. Dòng tiền Chaikin [CMF] tăng trên đường 0 đang dự báo dòng vốn vào thị trường tiền xu, do đó là một giai đoạn tăng giá. Mặt khác, thanh đóng [AO] của Awesome Oscillator chuyển sang màu đỏ, mô tả khả năng xảy ra một đợt giảm nhẹ trong ngắn hạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận