Trang chủ Đầu tư Đợt airdrop MetaMask sắp tới sẽ tăng lưu lượng người dùng đến mạng Polygon lên 350%

Đợt airdrop MetaMask sắp tới sẽ tăng lưu lượng người dùng đến mạng Polygon lên 350%

bởi Hoài An

Những người yêu thích tiền điện tử biết rất rõ rằng airdrop là một cơ hội để kiếm lợi nhuận mà không cần đầu tư. Xem xét sức nặng của ví MetaMask trong thị trường tiền điện tử, nhiều người dùng của mạng Polygon và Ethereum đang chờ đợi sự phân phối tài sản từ những người tạo ra nó.

Điều đáng chú ý là nhóm ví kỹ thuật số đã không chính thức công bố việc phân phối token. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản sự gia tăng hoạt động của các sàn giao dịch tiền tệ giữa những tin đồn về sự kiện này.

Kể từ tháng 10 năm nay, số lượng người dùng trong các mạng được tích hợp với MetaMask đã tăng lên. Nhiều dự án về Polygon và Ethereum đang có nhu cầu lớn. Theo các nhà phân tích tại Delphi Digital, số lượng người dùng MetaMask trên mạng Polygon đã tăng 350% trong tháng 11.

Ví dụ: vào ngày 6 tháng 11 năm 2021, 2 nghìn người dùng MetaMask duy nhất đã đăng ký trên Polygon và sáu ngày sau, con số này đạt 9 nghìn người đăng ký hàng ngày. Vì vậy, sẽ có một airdrop?

Vào cuối mùa hè, cộng đồng MetaMask đã tích cực thảo luận về dự án phát hành token của riêng mình. Cho đến nay, vẫn chưa có ngày khởi công chính thức của dự án nhưng chủ đề này đang được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều nhân vật nổi bật trong thế giới tiền điện tử đang tham gia vào cuộc tranh luận.

Nhờ hoạt động gia tăng, MetaMask đang nhận được thu nhập tăng lên. Hoa hồng 0,875% được tính cho mỗi giao dịch trên mạng của anh ấy. Riêng trong năm 2021, doanh thu tiền điện tử dự kiến ​​sẽ vượt quá 200 triệu đô la.

Mặc dù thực tế là doanh thu của MetaMask trông không đáng kể so với nền của tổng thu nhập của thế giới tiền điện tử, nhưng nó vẫn cao hơn so với các dự án lớn khác, bao gồm cả những dự án từ lĩnh vực DeFi.

Ví dụ: sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap chỉ kiếm được 70 triệu đô la trong 11 tháng của năm nay và nền tảng Curve Finance kiếm được 12 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận