Trang chủ Altcoin Decentraland (MANA) tăng trên 313,48% trong tuần qua

Decentraland (MANA) tăng trên 313,48% trong tuần qua

bởi Hoài An
  • Decentraland (MANA) đã trải qua một xu hướng giao dịch tăng.
  • MANA tăng hơn 313,48% trong bảy ngày qua.
  • Dự án Metaverse tác động nhiều hơn đến sự gia tăng giá.

Decentraland (MANA) đang trong xu hướng giao dịch tăng, giống như nhiều Altcoin khác. Bên cạnh đó, MANA tiền điện tử vừa tăng + 80% trong một ngày bằng cách phá vỡ mô hình cờ hiệu tăng giá với khối lượng mua khổng lồ trên nhiều sàn giao dịch và tăng hơn 313,48% trong một tuần. Tại thời điểm viết bài, MANA được xếp hạng là tiền điện tử thứ 35 trên CoinMarkepCap với mức giá $3,60.

Trên thực tế, Decentraland MANA tự định nghĩa mình là một nền tảng thực tế ảo được cung cấp bởi blockchain Ethereum. Ngoài ra, nó cho phép người dùng xây dựng, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng.

Mặt khác, lý do khiến giá MANA tăng vọt là do dự án metaverse. Không chỉ MANA, mà tất cả các dự án tiền điện tử liên quan đến metaverse đều tăng giá sau khi Facebook thông báo rằng nó sẽ được đổi tên thành Meta, với sứ mệnh “đưa metaverse vào cuộc sống”.

Đổi thương hiệu Meta của Facebook là một phần trong quá trình tái thiết kế mở rộng của công ty theo hướng metaverse. Vào tháng 9, nó đã công bố khoản đầu tư 50 triệu đô la vào các mối quan hệ đối tác và khách hàng tiềm năng liên quan đến metaverse.

Trong bài phát biểu quan trọng của buổi công bố việc đổi thương hiệu của công ty, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã nói rằng “metaverse là biên giới tiếp theo giống như mạng xã hội khi chúng tôi bắt đầu.”

Hơn nữa, tâm lý thị trường chung dường như cho thấy rằng tiền điện tử đang hy vọng quay trở lại mùa tăng giá sau những đợt điều chỉnh giá gần đây. Một lý do khác cho đợt tăng giá ngay lập tức này có thể là do cá voi đang bí mật mua Decentraland (MANA) cho đợt phục hồi altcoin sắp tới. Ngoài ra, sự ra mắt của thông báo về Trụ sở ảo HashKey.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận