Trang chủ Đầu tư DappRadar có kế hoạch tung ra token của riêng mình

DappRadar có kế hoạch tung ra token của riêng mình

bởi Hoài An

Dịch vụ phân tích tiền điện tử Lithuania DappRadar có kế hoạch chuyển sang mô hình kinh doanh phi tập trung và khởi chạy token RADAR của riêng mình. Cho đến nay, thông tin về ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nó được sử dụng để hỗ trợ quản lý Web 3.0.

Nhớ lại rằng DappRadar theo dõi và phân tích dữ liệu trên thị trường DApp và NFT, cho phép bạn tập trung vào các sản phẩm đầu tư chất lượng cao khi lập danh mục đầu tư.

Nền tảng được thành lập vào năm 2018 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Các tài liệu phân tích của công ty cho phép thu thập thông tin về trạng thái của thị trường và triển vọng đầu tư vào các dự án nhất định.

DappRadar hiện đang giám sát 8.300 DApp và 27 giao thức. Đối tượng phục vụ khoảng 4 triệu người. Khoảng 600.000 người trong số họ sử dụng dữ liệu thường xuyên (hàng tháng).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO của DappRadar đã chia sẻ tầm nhìn của mình về triển vọng chuyển đổi sang mô hình quản trị phi tập trung. Theo ông, họ đang tham gia vào các phân tích hàng ngày về các dự án phi tập trung. Sẽ là phi logic nếu tự mình duy trì sự tập trung hóa.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận