Trang chủ Trader Sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood Canada niêm yết Token Shiba Inu

Sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood Canada niêm yết Token Shiba Inu

bởi Bảo Đức

Sàn giao dịch tiền điện tử Wealthsimple đã liệt kê token Shiba để cho phép người dùng của họ giao dịch với xu meme xu hướng.

Wealthsimple là một nền tảng môi giới trực tuyến có trụ sở tại Toronto của Canada cho phép giao dịch tiền điện tử đối với số lượng tài sản hàng đầu có hạn. Cũng giống như nền tảng Robinhood, Wealthsimple không cho phép người dùng tiền điện tử của mình rút hoặc gửi tiền điện tử từ các nền tảng của bên thứ ba.

Vào ngày 5 tháng 11, Wealthsimple đã thông báo hỗ trợ Shiba inu theo xu hướng tiền điện tử với Shiba inu coin.

Điều đáng chú ý, thông qua tweet thông báo, Wealthsimple nói rằng “hãy nhớ nghiên cứu trước khi giao dịch”. Cụm từ thận trọng này của công ty Wealthsimple cho thấy sự không an toàn của công ty khi niêm yết đồng tiền Shiba inu.

Tài sản kỹ thuật số Wealthsimple

Welathsimple tham gia vào không gian tiền điện tử bằng cách ra mắt công ty con của mình với tên “Tài sản kỹ thuật số Wealthsimple” vào tháng 7 năm 2020. Trước khi Wealthsimple tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, đã có sự chấp thuận đầy đủ theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC).

Ban đầu, Wealthsimple cho phép giao dịch Bitcoin và Ethereum nhưng sau đó, công ty đã liệt kê 14 tài sản kỹ thuật số mới như Sol, Cardano và meme coin (Doge). Nhưng danh sách mới nhất của Wealthsimple đã xác nhận sự tồn tại của hai đồng meme trên cùng một nền tảng.

Tại thời điểm hiện tại, Wealthsimple có tổng cộng 1,5 triệu người dùng đang hoạt động.

Phê bình chống lại Wealthsimple

Có một số nền tảng tiền điện tử có sẵn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và thậm chí cả ở địa phương Canada, cho phép các cơ sở gửi và rút tiền điện tử. Nhưng Wealthsimple không cho phép người dùng của mình các loại phương tiện như vậy để cấm bất kỳ loại hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp nào có thể xảy ra. Đối với các dịch vụ tiền điện tử hạn chế như vậy, Welathsimple đã bị khách hàng của mình chỉ trích nhiều lần.

Nhưng với việc niêm yết token Shiha inu, nó đang trở nên nổi tiếng hơn trong không gian tiền điện tử vì nó quyết định niêm yết mặc dù hoạt động của các dịch vụ tiền điện tử tương tự như sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood, đã gián tiếp từ chối niêm yết Shiba vì lý do bảo mật cho người dùng của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận