Trang chủ Tin tức Blockchain CZ tiết lộ có bao nhiêu người dùng rời khỏi Binance sau khi KYC bắt buộc

CZ tiết lộ có bao nhiêu người dùng rời khỏi Binance sau khi KYC bắt buộc

bởi Hoài An

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã làm sáng tỏ lộ trình tuân thủ của sàn giao dịch và cho đến nay, người dùng tiếp nhận KYC.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã áp dụng cách tiếp cận thân thiện với tuân thủ đối với hoạt động kinh doanh của mình sau nhiều năm chơi trò mèo vờn chuột với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới và nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên về khả năng giữ chân người dùng, theo một cuộc phỏng vấn mới với Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao .

Nói với Bloomberg News, Zhao lưu ý rằng Binance đã đưa ra quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) bắt buộc “đối với người dùng toàn cầu, đối với mọi tính năng” nhằm thu hút người dùng mới như một doanh nghiệp tuân thủ quy định. Anh ấy tiết lộ rằng Binance đã mất khoảng 3% người dùng sau khi buộc KYC.

Binance đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu xác nhận của Cointelegraph.

KYC là một thực tiễn phổ biến được sử dụng bởi các sàn giao dịch tiền điện tử và các tổ chức tài chính truyền thống. Nó cho phép các công ty xác minh tính xác thực của người dùng bằng cách yêu cầu một số hình thức nhận dạng trong thế giới thực. Binance đã đưa KYC trở thành nghĩa vụ đối với tất cả người dùng hiện tại và người dùng mới của mình vào ngày 20 tháng 8 để truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của mình, chẳng hạn như tiền gửi, giao dịch và rút tiền bằng tiền điện tử.

“Chúng tôi cảm thấy rằng việc tuân thủ sẽ cho phép nhiều người dùng sử dụng chúng tôi hơn,” Zhao nói và nói thêm rằng hầu hết mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng một sàn giao dịch được cấp phép.

Binance đã quảng cáo về cấu trúc phi tập trung, không có trụ sở chính của mình trong nhiều năm cho đến khi Zhao thông báo vào tháng 7 rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng làm việc với các cơ quan quản lý địa phương bằng cách nói: “Chúng tôi muốn được cấp phép ở mọi nơi. Từ bây giờ, chúng tôi sẽ trở thành một tổ chức tài chính. “

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Zhao nói rằng, trong khi các nhà quản lý ban đầu nghi ngờ về Binance, thái độ của họ đã thay đổi khi các cuộc trao đổi tiếp tục. “Khi mọi người nhìn thấy tôi trực tiếp, họ nói,“ nhìn này, CZ rất hợp lý, rất bình tĩnh, không phải là một gã điên. ”Vì vậy, điều đó giúp thiết lập lòng tin của họ nhanh hơn nhiều,” anh nói thêm.

Binance gần đây đã thành lập ba công ty con tại Ireland như một phần trong tầm nhìn của Zhao nhằm thiết lập trụ sở chính thức ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới. “Khi mới bắt đầu, chúng tôi muốn tuân thủ các nguyên tắc phi tập trung, không có trụ sở chính, làm việc trên toàn thế giới, không có biên giới”, Zhao sau đó nói thêm, “Hiện tại rất rõ ràng để điều hành một sàn giao dịch tập trung, bạn cần một pháp nhân tập trung. cấu trúc đằng sau nó.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận