Trang chủ Thị trường CoinShares báo cáo quý 3 xuất sắc nhờ sức mạnh thị trường tiền điện tử lớn hơn

CoinShares báo cáo quý 3 xuất sắc nhờ sức mạnh thị trường tiền điện tử lớn hơn

bởi Hoài An

Tập đoàn CoinShares đã công bố kết quả tạm thời của quý thứ ba cho năm 2021. Và lần đầu tiên, công ty tuyên bố đã đạt được một quý 3 mạnh mẽ như vậy.

Theo báo cáo của công ty, các điểm nổi bật về tài chính trong giai đoạn kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021 bao gồm tổng thu nhập toàn diện là 84,9 triệu bảng Anh. Đây là một sự đột biến lớn khi so sánh với số liệu của năm 2020, ở mức 14,3 triệu bảng.

Thu nhập hàng quý thậm chí còn cao hơn thu nhập của cả năm 2020, là 18,4 triệu bảng Anh. Jean-Marie Mognetti, Giám đốc điều hành của CoinShares cho biết,

“Trong Quý 3 và mặc dù có một số khó khăn, chúng tôi phần lớn vẫn duy trì được động lực đã được thấy khi bước sang năm 2021.”

Ngoài ra, thu nhập đã điều chỉnh của công ty trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) được ghi nhận là 88,8 triệu bảng Anh. Ngoài ra, Nền tảng quản lý tài sản đã tạo ra 55,1 triệu bảng Anh trong quý 3. Một mức tăng đáng kể theo quý so với mức 11,3 triệu bảng trong năm trước trong cùng thời kỳ.

Điều đáng chú ý là khoản lãi 45,9 triệu bảng Anh từ Cơ sở hạ tầng thị trường vốn của Tập đoàn. Marie Mognetti nói thêm,

“… Chúng tôi tiếp tục tận dụng sự tiến hóa được thấy trong ngành công nghiệp rộng lớn hơn và chuyển nó thành tổng thu nhập toàn diện và tăng trưởng bảng cân đối kế toán.”

Theo CoinShares ’Digital Asset Fund Flows Weekly cho đến ngày 22 tháng 10, ngành công nghiệp tiền điện tử cũng chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư kỷ lục 1,5 tỷ đô la.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Quý 3 năm 2021 đã cố gắng giảm bớt Quý 2 chậm chạp. Theo một báo cáo của CryptoRank, Quý 3 là một quý tăng giá, với vốn hóa thị trường tăng trên 2 nghìn tỷ đô la. Hơn nữa, tổng giá trị khóa DeFi cũng vượt qua con số 180 tỷ USD.

Báo cáo của CoinGecko lưu ý rằng sự phục hồi của Bitcoin, sự ra đời của “đồng tiền chơi game” và các token không thể thay thế (NFT) chủ yếu thúc đẩy quý thảo luận. Ngược lại, khối lượng giao dịch dường như đã giảm mạnh trong quý 3 so với mức cao trong tháng 5.

Trong khi đó, Square Inc. cũng đã báo cáo doanh thu hàng quý của mình. Công ty đã báo cáo lợi nhuận gộp 1,13 tỷ đô la trong quý 3, thấp hơn một chút so với mức đạt được trong quý 2. Nó được báo cáo là do nhu cầu Bitcoin chậm lại, vốn đã lấy lại “sức mạnh” vào tháng 10.

Phải nói rằng, Báo cáo trạng thái Blockchain Q3’21 cũng đã chỉ ra một Q3 kỷ lục về nguồn vốn đầu tư mạo hiểm tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận