Trang chủ Đầu tư Cổ phiếu của Coinbase giảm khi doanh thu quý 3 giảm tốt so với ước tính

Cổ phiếu của Coinbase giảm khi doanh thu quý 3 giảm tốt so với ước tính

bởi Bảo Đức

Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ đã giảm mạnh sau khi công ty bỏ lỡ doanh thu và kỳ vọng thu nhập, đồng thời khối lượng giao dịch giảm so với quý trước.

Cổ phiếu của Coinbase (COIN) đã giảm khoảng 10% sau giờ làm việc vào thứ Ba sau khi sàn giao dịch tiền điện tử báo cáo doanh thu quý thứ ba của họ chỉ đạt 1,24 tỷ đô la, so với ước tính của nhà phân tích đồng thuận là 1,61 tỷ đô la, theo FactSet. Thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý cũng không đạt 1,62 đô la so với kỳ vọng 1,81 đô la.

 • Coinbase đã công bố doanh thu giao dịch 1,1 tỷ đô la trong quý thứ ba, giảm so với khoảng 1,9 tỷ đô la trong quý thứ hai, công ty cho biết.
 • Khối lượng giao dịch trong quý 3 là 327 tỷ USD, giảm so với mức 462 tỷ USD trong quý 2.
 • Coinbase có 7,4 triệu người dùng giao dịch bán lẻ hàng tháng (MTU) trong quý 3, giảm từ 8,8 triệu trong quý 2 nhưng tăng từ 2,1 triệu trong quý năm trước.
 • Về triển vọng của mình, Coinbase cho biết “trong khi chúng tôi bước vào Quý 3 với điều kiện thị trường tiền điện tử nhẹ nhàng hơn, được thúc đẩy bởi sự biến động thấp và giá tài sản tiền điện tử giảm, các điều kiện thị trường đã được cải thiện có ý nghĩa vào cuối quý mà chúng tôi tiếp tục thấy vào đầu Quý 4”.
 • Trước đó, công ty đã cảnh báo rằng số lượng nhiều người dùng giao dịch (MTU) và khối lượng giao dịch của họ sẽ thấp hơn trong quý 3 so với quý 2.
 • Cổ phiếu của Coinbase đã giảm khoảng 10% trong giao dịch sau giờ làm việc vào thứ Ba xuống còn $ 315 sau khi công bố kết quả. Chúng vẫn tăng khoảng 26% so với giá tham chiếu 250 đô la. Nhưng họ vẫn giảm so với giá giao dịch mở cửa là $ 381.
 • Coinbase báo cáo rằng phần trăm tổng khối lượng giao dịch đến từ bitcoin tiếp tục giảm, giảm xuống 19% từ 24% trong quý 2 và 39% trong quý 1. Khối lượng giao dịch Ether giảm từ 26% trong tổng số trong quý 2 xuống 22% trong quý 3. Trong khi đó, khối lượng giao dịch cho các tài sản tiền điện tử khác đã tăng từ 50% trong tổng số trong quý 2 lên 59% trong quý 3.
 • Doanh thu từ đăng ký và dịch vụ quý 3 tăng 41% so với quý trước lên 145 triệu đô la, tăng từ khoảng 103 triệu đô la trong quý 2.
 • Coinbase cho biết trong cuộc gọi thu nhập của mình rằng hoạt động gần đây trong việc mua tiền điện tử xuất phát nhiều hơn từ việc sử dụng tiện ích hơn là đầu cơ thuần túy.
 • Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt chức năng NFT của mình trong vài quý tới, đồng thời nói thêm rằng hoạt động kinh doanh NFT có tiềm năng trở nên lớn hơn hoạt động kinh doanh tiền điện tử của nó.
 • Về các ETF, Coinbase có quan điểm tích cực và cho biết họ sẽ làm tăng sự quan tâm và chấp nhận nói chung của toàn ngành. Công ty nói thêm rằng họ đang có các cuộc trò chuyện về cách có thể hỗ trợ việc áp dụng ETF rộng rãi hơn trong toàn ngành.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận