Trang chủ Trader Chiến lược này sẽ giúp các nhà giao dịch rút ra nhiều khoản tiền hơn!

Chiến lược này sẽ giúp các nhà giao dịch rút ra nhiều khoản tiền hơn!

bởi Đức Chinh
  • Chứng kiến ​​đường phố tiền điện tử, sự gia tăng các nhà giao dịch mua giảm.
  • Chuyên gia phân tích hiểu rõ về chiến lược để mang lại lợi nhuận cao nhất trong khi chơi an toàn.

Thị trường tiền điện tử gần đây đã chống chọi với cơn bão khủng khiếp. Kết quả là, một số tiền điện tử trên thị trường cố gắng không bị chết chìm. Các biểu đồ thị trường đã chuyển sang màu đỏ, dẫn đến việc các nhà giao dịch nghiệp dư thanh lý các khoản nắm giữ của họ. Do đó, nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả những loại tiền điện tử nổi bật, đã mất một phần giá trị đáng kể.

Bitcoin tiền điện tử hàng đầu đã phải đối mặt với cơn thịnh nộ của sự sụt giảm, giá BTC đã chứng kiến ​​sự sụt giảm xuống mức dưới mốc 60.000 đô la. Điều này đã là một thất bại cho các Bitcoiners.

Giá trị vốn hóa thị trường của ngành cũng có xu hướng dịch chuyển về phía nam. Khi nó giảm 7,5%, dao động quanh mức $ 2,780,947,536,053. Trong khi sự thống trị của tiền điện tử ngôi sao là 41,3%.

Có phải là thời điểm tốt nhất để mua từ đáy?

Thị trường hiện đang chứng kiến, phần lớn những người chơi dày dạn mua giảm. Chiến lược này đã có lợi trên các thị trường đầu tư. Khi tài sản tiềm năng thu về lợi nhuận to lớn khi được mua rẻ hơn. Nhưng lựa chọn đầu tư đúng đắn là rất quan trọng.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đề cập rằng thị trường điều chỉnh theo nhiều đợt và khuyên các nhà giao dịch không nên sử dụng toàn bộ thanh khoản trong lần giảm đầu tiên. Ông cũng đề cập rằng việc điều chỉnh 20-40% là tiêu chuẩn để diễn ra, điều này đã xảy ra nhiều lần, trong các chu kỳ trước đây.

Đường phố tiền điện tử đã và đang chứng kiến ​​các chu kỳ kéo dài, mang lại nhiều khu vực tham gia cho các nhà đầu tư. Điều này biện minh rằng, nhà phân tích đề cập đến việc không sử dụng tất cả thanh khoản trong lần giảm đầu tiên.

Ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng phát triển đã và đang phát triển với tốc độ không ngừng. Khi thị trường phản ứng hợp lý hơn nhiều so với cách đây vài năm. Liên tiếp, một số nội dung kỹ thuật số đã được kiểm tra lại từ các chỉnh sửa. Tiền điện tử ngôi sao, hiện đang giao dịch trên mức 61.000 đô la, đăng kiểm tra các mức xung quanh 59.000 đô la.

Nói chung, các nhà giao dịch kỳ cựu đều lạc quan về sự phục hồi từ mức hiện tại. Và hy vọng giá BTC sẽ tăng lên theo mục tiêu được mong đợi nhiều của nó.

Cùng với các tài sản kỹ thuật số khác sau gói. Ngoài ra, ETF Bitcoin tương lai thứ ba của VanEck sẽ hoạt động. Nếu các tình huống có lợi cho ngành, tài sản kỹ thuật số có thể quay trở lại mức trước đó trong một vài ngày.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận