Trang chủ Altcoin Cardano vượt Ethereum về khối lượng giao dịch khi giá ADA phục hồi nhanh chóng

Cardano vượt Ethereum về khối lượng giao dịch khi giá ADA phục hồi nhanh chóng

bởi Gia Hưng
  • Hoạt động trên chuỗi của Cardano đã bùng nổ vào thứ Sáu, thống trị Ethereum trong giây lát.
  • Cardano gần đây đã được công nhận là “Dự án DeFi tốt nhất của năm” tại hội nghị thượng đỉnh AIBC.
  • Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã tiết lộ ý tưởng của mình về metaverse trong một cuộc phỏng vấn gần đây.
  • Các nhà phân tích kỳ vọng giá Cardano sẽ phục hồi từ mức giảm xuống dưới 2 đô la.

Cardano, tiền điện tử lớn thứ sáu, đã ngay lập tức vượt qua Ethereum về khối lượng giao dịch hàng ngày trước đó vào thứ Sáu. Giá altcoin đã giảm hơn 11% trong tuần qua.

Các nhà phân tích đang lạc quan về Cardano khi nó lật ngược Ethereum

Hoạt động trên chuỗi của Cardano đã bùng nổ, với khối lượng giao dịch hàng ngày đã đánh bật đồng tiền điện tử lớn thứ hai vào thứ Sáu. Altcoin này gần đây đã được công nhận là dự án DeFi tốt nhất tại hội nghị thượng đỉnh trò chơi AIBC.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã tiết lộ kế hoạch của mình cho Cardano và ý tưởng về metaverse. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hoskinson nói,

Bạn có thể phủ các thuộc tính kỹ thuật số lên thế giới thực, chẳng hạn như khi bạn nhìn vào một tòa nhà như nhà hàng, nó hiển thị cho bạn trên kính thực tế tăng cường của bạn thời gian đóng mở hoặc bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong thế giới kỹ thuật số và có trải nghiệm thực tế ảo.

Những người ủng hộ kỳ vọng ý tưởng của Hoskinson về metaverse sẽ thúc đẩy tiện ích token gốc của Cardano.

Cardano đã thu hút dòng vốn tổ chức khổng lồ, tổng cộng 16,4 triệu đô la trong tuần qua dựa trên dữ liệu từ CoinShares. Hoskinson tin rằng lộ trình năm 2022 cho mạng Cardano sắp kết hợp với nhau khi hiệu suất mạng được tối ưu hóa.

Các nhà phân tích đang lạc quan về ADA khi sự ra mắt của Hydra inch gần hơn. Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh @Koolaid_crypto tin rằng giá Cardano đang ở vị trí quan trọng cho một đợt tăng giá.

Các nhà phân tích của FXStreet đã đánh giá xu hướng giá ADA và dự đoán một đợt bơm lớn sau chuỗi 9 tuần mất giá. Giá ADA giảm khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm trong tuần trước. Các nhà phân tích kỳ vọng ADA sẽ phục hồi sau đợt giảm và bước vào giai đoạn thứ hai của chu kỳ tăng giá.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận