Trang chủ Altcoin Cardano trên đà lao dốc đáng chú ý, 1 đô la có thể được đặt cọc với giá ADA

Cardano trên đà lao dốc đáng chú ý, 1 đô la có thể được đặt cọc với giá ADA

bởi Đức Chinh

Toàn bộ không gian tiền điện tử đang cố gắng duy trì ở các cấp độ tương ứng của chúng để tránh cạn kiệt hơn nữa. Tuy nhiên, Cardano dường như vẫn đứng ngoài đám đông và thu được thêm một số lợi nhuận. Sau khi tài sản chạm mức thấp nhất trong 3 tháng, dự kiến giá ADA sẽ có một đợt phục hồi đáng chú ý, nhưng xu hướng giảm dường như đã được thiết lập. Và do đó, theo xu hướng giảm, tài sản cũng có thể giảm xuống dưới 1 đô la nếu nó không phục hồi.

Tài sản đã giảm hơn 7% kể từ đầu giờ giao dịch sau khi trải qua mức giảm hơn 12% hàng tuần. Cardano đã duy trì một xu hướng giảm đáng kể trong vài ngày qua. Tuy nhiên, tài sản đã cố gắng phục hồi và cũng tiến lên chạm mức 1,844 đô la nhưng đã giảm rất nhanh xuống còn 1,633 đô la. Và do đó, một nhà phân tích nổi tiếng, Micheal de van Poppe dự đoán giá thậm chí có thể giảm xuống dưới 1 đô la trong những ngày tới.

Image

Nhà phân tích đã xem xét các mức cao, mức thấp trước đó và cả các khoản tích lũy và hy vọng xu hướng giảm có thể sắp xảy ra. Ông tin rằng giá dù tăng đột biến nhưng cuối cùng vẫn có thể giảm xuống mức thấp hơn. Xem xét kịch bản hiện tại, giá ADA liên tục giảm mà không có bất kỳ sự dừng lại hoặc phục hồi nào. Và do đó, trường hợp thứ hai trong đó nhà phân tích hy vọng quỹ đạo đi xuống được duy trì dường như đúng.

Nói chung, giá Cardano được cho là sẽ giảm với một biên độ đáng chú ý khi thị trường đang thúc đẩy việc giảm giá. Hơn nữa, không có dấu hiệu phục hồi nào được dự đoán trước với giá ADA và do đó xu hướng giảm đáng chú ý xuất hiện khá rõ ràng. Tuy nhiên, $1,5 vẫn là mức mạnh cần duy trì và sự sụt giảm dưới các mức này có thể xác nhận thị trường giá xuống.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận