Trang chủ Thị trường Cập nhật giá Crypto.com Coin (CRO)

Cập nhật giá Crypto.com Coin (CRO)

bởi Bảo Đức

CRO, token gốc cho công ty dịch vụ tài chính, giao dịch và thanh toán phi tập trung, Crypto.com, đã đánh cắp tiêu điểm để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi tiền điện tử phải chịu một sự điều chỉnh lớn.

CRO đặt mức cao nhất mọi thời đại mới

Vào thứ Năm, ngày 18 tháng 11, CRO đã tăng hơn 20% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,5938 đô la. Cuộc biểu tình bắt đầu sau khi công ty thông báo rằng họ đã trả khoảng 700 triệu đô la cho thỏa thuận quyền đặt tên kéo dài 20 năm cho Trung tâm Staples ở Los Angeles.

Biểu đồ giá bảy ngày cho Crypto.com Coin (CRO). Nguồn: Tradingview

Phản ứng trước tin tức về một trong những thỏa thuận quyền đặt tên lớn nhất trong lịch sử thể thao, CRO đã tăng vọt, đạt thứ hạng vốn hóa thị trường cao nhất từ trước đến nay là thứ 15, khi dự án đạt mức định giá 14,56 tỷ USD.

CRO hiện đang ở đâu

Không thể duy trì đà tăng trong khi thị trường tiền điện tử chững lại, CRO đã phải chịu áp lực giảm giá. Tại thời điểm viết bài này, CRO có giá trị là 0,5102 đô la, mất 2% giá trị trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá trong 24 giờ cho Crypto.com Coin (CRO). Nguồn: Tradingview

Việc mất đà đã khiến vốn hóa thị trường của CRO giảm từ 14,56 tỷ đô la xuống còn 13,05 đô la vào ngày 19 tháng 11, có nghĩa là Crypto.com Coin hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 19 theo vốn hóa thị trường.

Tại sao bạn nên quan tâm?

Giá Crypto.com Coin (CRO) tăng vọt trong bối cảnh thị trường giảm giá đang diễn ra đã cho thấy những phát triển tích cực quan trọng như thế nào đối với tiền điện tử và sự tăng trưởng của chúng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận