Trang chủ Đầu tư Các chiến lược gia của ngân hàng DBS coi Big Tech là những người hưởng lợi lớn từ Metaverse

Các chiến lược gia của ngân hàng DBS coi Big Tech là những người hưởng lợi lớn từ Metaverse

bởi Gia Hưng
  • Nền tảng Meta (trước đây là Facebook) dường như đã quan tâm đến khái niệm này
  • Ông lưu ý rằng hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống ngày nay đều là kỹ thuật số
  • Các công ty trò chơi và công nghệ lớn như Google, Apple và Microsoft có thể thấy lợi nhuận lớn gắn liền với Metaverse

Chúng tôi đã thấy một số loại tiền điện tử được liên kết với không gian Metaverse ngày càng thú vị tạo ra lợi nhuận lớn trong những tuần gần đây. Các dự án như The Sandbox (SAND), Decentraland (MANA) và Enjin Coin (ENJ) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng do sự quan tâm của nhà đầu tư đối với khái niệm Metaverse.

Các dự án tiền điện tử và blockchain có thể nằm trong số những dự án được hưởng lợi lớn từ ý tưởng này, nhưng theo chiến lược gia đầu tư cấp cao của DBS, Daryl Ho, các nhà đầu tư có thể làm tốt khi xem xét hai lĩnh vực chính có khả năng đóng vai trò lớn khi sáng kiến ​​này hình thành.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s “Squawk Box”, Ho nói rằng các công ty và nền tảng đã tham gia sâu vào không gian số hóa có thể có vị trí hàng đầu khi định nghĩa Metaverse và do đó được hưởng lợi nhiều nhất.

Ho giải thích:

“Nếu bạn chưa nhận ra điều đó, chúng ta đang tiến tới một thế giới kỹ thuật số, vì vậy Metaverse chỉ đơn giản là bước tiếp theo, biên giới tiếp theo,”

Meta dẫn đầu các công ty Big Tech khác trong kế hoạch cho Metaverse

Gần đây, Meta Platforms (trước đây là Facebook), đã thực hiện một bước tiến lớn khi công bố kế hoạch phát triển Metaverse và các công ty lớn trên thế giới đang tìm cách làm theo khi thực tế của thế giới ảo ngày càng phát triển.

Với quan điểm này, nhà chiến lược đầu tư cho biết hai lĩnh vực cụ thể có thể dẫn đầu và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Ông tin rằng ngành công nghiệp trò chơi máy tính có ưu thế hơn ở đây, vì lĩnh vực này đã đắm chìm trong thế giới ảo. Đáng chú ý, trong Metaverse sẽ chứng kiến ​​mọi người sống, làm việc và cộng tác và các nền tảng trò chơi đã thể hiện điều này theo nhiều cách trong các dự án trò chơi của họ.

“Tôi nghĩ rằng đây là những công ty mà [các nhà đầu tư] nên tìm kiếm,” ông nói, đồng thời nói thêm rằng lĩnh vực này có khả năng là lĩnh vực “định hình [các] metaverse như chúng ta đã biết.”

Ho cũng tin rằng các công ty công nghệ lớn có tất cả những gì cần thiết để duy trì vai trò hàng đầu trong Metaverse và sẽ là những người hưởng lợi lớn.

Ngoài Meta, các công ty Công nghệ lớn khác cần theo dõi là Google, Apple, Microsoft và công ty trò chơi Valve.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận