Trang chủ Đầu tư Burger King và Robinhood hợp tác để cung cấp tiền điện tử

Burger King và Robinhood hợp tác để cung cấp tiền điện tử

bởi Hoài An

Giờ đây, thưởng thức một bữa ăn nhanh có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng- và tôi không nói về cân nặng trên bụng của bạn. Burger King và ứng dụng đầu tư Robinhood hiện đang tặng Bitcoin, Ethereum và Dogecoin cho các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Royal Perks khi người tiêu dùng chi 5 đô la cho ứng dụng của nhà hàng.

Các kế hoạch mới, nhưng cơ sở quen thuộc

Vào năm 2017, Burger King đã lấn sân sang thế giới tiền điện tử với một đồng xu có tên “Whoppercoin” ở Nga. Đồng tiền này, mặc dù không phải về mặt kỹ thuật ngày nay, nhưng vẫn có thể giao dịch được – mặc dù một loại tiền điện tử đã bị phần lớn lãng quên.

Tua nhanh đến năm 2021 và ngôi vương đã trở lại – lần này với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, bao gồm cả thành công của đồng xu meme năm nay với Shiba Inu và Dogecoin. Để nhận tiền xu, người tiêu dùng phải mở tài khoản Robinhood và có thể nhận một giải thưởng mỗi ngày. Người dùng Robinhood hiện tại cũng có thể tận dụng ưu đãi này.

Một tuyên bố được phát hành bởi công ty, như Fortune đã lưu ý, nói rằng:

“Với tư cách là một thương hiệu, chúng tôi luôn tìm cách để thưởng cho những vị khách trung thành nhất của mình bằng những ưu đãi độc quyền thú vị, độc đáo và phù hợp với văn hóa. Tiền điện tử đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi gần đây, nhưng chúng tôi biết rằng nó có thể khó hiểu. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mang tiền điện tử đến với khách hàng của mình theo cách có thể truy cập và tiêu hóa được (theo nghĩa đen và nghĩa bóng) — thông qua thức ăn của chúng tôi.”

Bitcoin đang quay trở lại mốc 62k và cho thấy một quý mạnh mẽ. | BTC-USD trên TradingView.com

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 21 tháng 11 và mặc dù người dùng bị giới hạn một giải thưởng mỗi ngày, họ có thể thu thập tối đa 21 giải thông qua chương trình khuyến mại. Giải thưởng phải được xác nhận trước ngày 17 tháng 12 và tin tức này đến vào thời điểm hoàn hảo vì Bitcoin đã có những bước tăng vọt trong tháng qua. Đối với các token như Dogecoin, đối thủ của Shibu Inu đã có mức tăng sát thủ trong 2 tháng, loại khuyến mại này có thể đóng vai trò là một động lực cho cả hai đồng tiền.

Ethereum, trên một chuyến đi yên tĩnh hơn với ít tiếng ồn hơn hầu hết các token meme, chắc chắn đã có một năm tuyệt vời và không quá chậm – với năm 2021 là năm đạt mức tăng cao nhất của Ethereum. Burger King đã phủ nhận bất kỳ tuyên bố nào về việc họ chấp nhận tiền điện tử như một động thái từ chương trình khuyến mãi này, nhưng với mối quan hệ đối tác mới này với Robinhood (và tập trung vào tiền điện tử của Robinhood, một trong những động lực doanh thu lớn nhất của họ từ phí mỗi giao dịch), lý tưởng là chúng tôi sẽ nhìn thấy những suy nghĩ cởi mở hơn với những người ở Burger King – có lẽ theo một cách nào đó họ có thể bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho một người bán buôn.

Cho đến lúc đó, hãy đăng nhập vào ứng dụng của bạn và yêu cầu token của bạn với mỗi 5 đô la chi tiêu.Burger King và Robinhood hợp tác để cung cấp tiền điện tử

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận