Trang chủ Đầu tư Binance đăng ký pháp nhân thứ tư ở Ireland: Báo cáo

Binance đăng ký pháp nhân thứ tư ở Ireland: Báo cáo

bởi Gia Hưng

Sàn giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ hoạt động trên một trụ sở toàn cầu.

Binance đã đăng ký một pháp nhân thứ tư ở Ireland, theo một báo cáo của Irish Independent.

Sau nhiều năm hoạt động phi tập trung, Binance được thiết lập để ổn định tại một trụ sở toàn cầu để giảm bớt các vấn đề về tuân thủ. Changpeng “CZ” Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết vào ngày 19 tháng 11 rằng Binance đã chọn một địa điểm cho trụ sở chính của mình.

Binance đã thành lập ba công ty tại Ireland vào tháng 9: Binance (APAC) Holdings; Binance (Dịch vụ) Holdings; và Binance Technologies. Thực thể mới được gọi là Binance Exchange (Tức là). Vào tháng 10, Zhao xác nhận rằng Binance đang xem xét Ireland làm trụ sở toàn cầu cho Reuters.

Nhưng vào tháng 11, Zhao cũng tiết lộ kế hoạch của mình về các văn phòng tại Pháp, theo một cuộc phỏng vấn với tờ báo Pháp Les Echos. “Pháp sẽ là một lựa chọn tự nhiên cho một trụ sở chính trong khu vực và thậm chí có thể toàn cầu,” Zhao trêu chọc trong cuộc phỏng vấn.

Binance đã phải chịu áp lực pháp lý từ các cơ quan chức năng trên khắp thế giới, chẳng hạn như Nhật Bản, Vương quốc Anh và thậm chí là Singapore thân thiện với tiền điện tử.

Ireland từng là một địa điểm thuận lợi cho các văn phòng châu Âu trong số các công ty công nghệ lớn của Hoa Kỳ như Apple và Google, một phần nhờ thuế thấp. Tuy nhiên, Dublin sẽ tăng thuế đối với các công ty đa quốc gia lớn từ 12,5% lên 15%, chính phủ quyết định vào tháng 10.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận