Trang chủ Tin tức Blockchain Alchemy, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3, đã huy động được 250 triệu đô la tài trợ

Alchemy, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3, đã huy động được 250 triệu đô la tài trợ

bởi Tuyết Tâm
  • Vòng tài trợ cấp ba của Alchemy đưa định giá của công ty lên 3,5 tỷ đô la.
  • Công ty đã nhân doanh thu của mình lên 15 lần trong sáu tháng qua.

Alchemy, một nhà cung cấp cơ sở web3 và blockchain, đã đạt được một cột mốc thú vị. Công ty đã huy động được 250 triệu đô la trong chu kỳ tài chính dòng C. Do đó, các công ty đầu tư mạo hiểm A16z Partners với Lightspeed Venture và Redpoint đã dẫn đầu quá trình này. Ngoài ra còn có sự giúp đỡ từ Coatue Voip Foundation, Addition Ltd, DFJ và Ventura Pantera Capital. Định giá của công ty đã tăng hơn 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy 12 tháng để đạt 3,5 tỷ đô la. Đây là lợi tức đầu tư đáng chú ý đối với nhà đầu tư đã mua công ty khởi nghiệp này vào năm ngoái.

Sau khi được định giá 3,5 tỷ đô la, điều gì tiếp theo?

Ngành công nghiệp blockchain đang tiến tới việc áp dụng hàng loạt. Vì vậy, thật thú vị khi xem công nghệ này đã tiến xa như thế nào trong vài năm tới. Alchemy đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong vai trò nhà cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi).

Từ tháng thứ sáu, Alchemy đã tăng thu nhập gấp 15 lần. Họ đã thể hiện cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo. Các giải pháp có thể áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm tài chính và thậm chí cả các công ty đa quốc gia.

Xây dựng cơ sở hạ tầng cho blockchain là một việc cần thiết nhưng cũng là một nhiệm vụ cần thiết. Chỉ tạo blockchains là chưa đủ. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có yêu cầu để chúng tạo DeFi.

Ali Yahya, cộng sự của A16Z, nói rằng bit này rất quan trọng để đầu tư vào nền tảng web3. Trong lời nói của mình, ông nhấn mạnh:

“Chúng ta đang ở một thời điểm thực sự kỳ lạ trong sự phát triển của web3. Không gian chắc chắn sắp hết thời gian hỗ trợ của nó. Với sự trợ giúp của các công ty như Alchemy, giờ đây nó có thể sử dụng Ứng dụng trong thế giới thực cho khán giả chính thống.”

Cải thiện hệ sinh thái

Alchemy có kế hoạch tiếp tục hành trình làm cho hệ sinh thái của nó trở nên rộng lớn và đa dạng nhất có thể. Họ có xu hướng đạt được điều này bằng cách cung cấp các thiết bị khác nhau cho các nhà phát triển web3.

Mục tiêu là xây dựng một mạng lưới về các dịch vụ web3. Ngoài ra, để tạo tài liệu học tập mà các nhà phát triển mới có thể sử dụng khi họ đã tham gia.

Blockchain được thiết lập để trở thành tương lai của Web3. Nó cũng sẽ mở rộng trên toàn thế giới bằng cách thúc đẩy việc xây dựng các bài đăng mới trên toàn thế giới. Vì vậy, cung cấp cho những người đam mê blockchain cơ hội việc làm trong các tổ chức này. Đối tác giả kim Joe Lau cho rằng công nghệ này đã bắt đầu dấn thân vào sự phù hợp chính thống.

CEO Alchemy cho biết: “Tương lai của blockchain là một khoảng thời gian thú vị. Chúng tôi rất vui khi cung cấp nó cho các nhà phát triển, những người có thể tạo ra các ứng dụng độc đáo của họ. Tuy nhiên, hãy cung cấp các dịch vụ với sự quyến rũ của công nghệ mới này. Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng về việc tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bộ óc để họ cũng có thể tận hưởng tất cả những gì sắp tới trên con đường của chúng tôi.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận