Trang chủ Sự kiện Xu hướng giá Bitcoin lịch sử của tháng 10 mở rộng hy vọng về một đợt tăng giá được gia hạn vào cuối năm

Xu hướng giá Bitcoin lịch sử của tháng 10 mở rộng hy vọng về một đợt tăng giá được gia hạn vào cuối năm

bởi Tuyết Tâm

Bitcoin lại ghi nhận khoản lỗ về giá cho tài sản tiền điện tử thứ năm liên tiếp vào tháng 9 trong vòng đời của nó, nhưng ngay sau khi tháng kết thúc, hàng tỷ đô la đã quay trở lại nền kinh tế tiền điện tử. Các số liệu cho thấy rằng trong khi tháng 9 liên tục là một tháng tồi tệ đối với bitcoin, thì mặt khác, tháng 10 theo truyền thống là một tháng tốt đối với bitcoin kể từ năm 2013.

Bitcoin đã sinh lời vào tháng 10 77% thời gian

Vào năm 2020, giá bitcoin (BTC) kết thúc tháng 9 ở mức khoảng 10.750 đô la mỗi đơn vị nhưng vào tháng tiếp theo, BTC đã tăng vọt 25% lên khoảng 13.450 đô la cho mỗi đơn vị. Năm nay, tháng 9 có giá khôn ngoan và nhiều người ủng hộ tiền điện tử đã yêu cầu được đánh thức khi “tháng 9 kết thúc”. Vào ngày 26 tháng 9, người đồng sáng lập Civic, Vinny Lingham đã viết: “Cảm giác này giống như tháng 9 năm 2017 một lần nữa… Ai còn nhớ điều gì đã xảy ra tiếp theo không?”

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2021, BTC đã tăng từ 43.500 đô la mỗi đơn vị lên mức cao nhất hôm thứ Sáu là 48.500 đô la cho mỗi BTC. Đó là mức tăng khoảng 11,49% và mức tăng đột biến xảy ra rất nhanh vào khoảng 3 giờ sáng (EST) vào buổi sáng.

October's Historical Bitcoin Price Trend Extends Hope for a Renewed Bull Run to End the Year
Biểu đồ BTC / USD vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021.

Trước tháng 7 và tháng 8, BTC đã chứng kiến ​​khoảng ba tháng lợi nhuận âm và vào tháng 9, giá một lần nữa trượt xuống phạm vi tiêu cực. Sự sụt giảm đi xuống được cho là do Trung Quốc phá vỡ sàn giao dịch bitcoin (BTC) và tiền điện tử lần thứ bảy kể từ năm 2013.

Bitcoin cũng bị thua lỗ vào ngày El Salvador thông qua tiền điện tử dưới dạng đấu thầu hợp pháp và hơn nữa, BTC đã trượt giá khi cuộc khủng hoảng bất động sản Evergrande làm rung chuyển nền kinh tế toàn cầu.

Trong khi tháng 9 ảm đạm, các sản phẩm Bitcoin của tổ chức đã chứng kiến ​​một số lợi thế

Tất cả những lần sụt giảm này diễn ra sau khi BTC đạt mức cao nhất là 52 nghìn đô la trước khi tháng 9 bắt đầu và thị trường tiền điện tử có vẻ tăng giá vào thời điểm đó. Mặc dù giá tháng 9 không quá nóng, nhưng các số liệu từ một báo cáo Cryptocompare gần đây cho thấy rằng các sản phẩm tổ chức gắn với BTC đã có một số bước tăng giá.

“Các sản phẩm dựa trên Bitcoin chứng kiến ​​mức dòng vốn cao nhất từ ​​bất kỳ tài sản nào, trung bình là 31,2 triệu đô la mỗi tuần”, nghiên cứu của Cryptocompare chi tiết. “Có thể có sự tăng trưởng vào quý cuối cùng của năm 2021.”

Mặc dù BTC đã tiến gần đến vùng 50 nghìn đô la vào ngày 1 tháng 10, tài sản tiền điện tử có một số kháng cự để chiến đấu ở mức 50 nghìn đô la và thậm chí còn hơn thế nữa khi nó đạt tới 53 nghìn đô la. Hơn nữa, vì bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị có lợi nhuận trong tháng 10 kể từ năm 2013, các tháng của tháng 11 và tháng 12 đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến lớn hơn nhiều về giá trị

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận