Trang chủ Trader XRP trên đỉnh của sự đột phá? Santiment xem xét các chỉ số trực tuyến của tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu

XRP trên đỉnh của sự đột phá? Santiment xem xét các chỉ số trực tuyến của tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu

bởi Hoài An

Nền tảng thông minh thị trường tiền điện tử Santiment đang xem xét các số liệu chính trên chuỗi cho XRP đang phát ra các tín hiệu lành mạnh cho tài sản kỹ thuật số lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Trong một ấn bản mới của Insights, Santiment xem xét chỉ số khối lượng xã hội của XRP và cho biết các cuộc thảo luận liên quan đến tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu trên toàn thế giới diễn ra khá trầm lắng ngay cả sau khi đồng tiền này tăng từ khoảng 0,85 đô la vào cuối tháng 9 lên mức giá hiện tại là 1,21 đô la.

“Khối lượng xã hội của XRP đã tăng lên, nhưng không có gì quá điên rồ như những gì chúng tôi đã quan sát vào tháng 4, nơi giá [của nó] là parabol và mọi người chỉ phát cuồng vì XRP.

Sự thiếu quan tâm từ đám đông này là lành mạnh cho đến bây giờ và hơn thế nữa khi giá tiếp tục nhích lên và khối lượng xã hội vẫn ở mức thấp, cho thấy có lẽ đám đông đang không tin tưởng.”

Mặc dù số lượt đề cập trên mạng xã hội của XRP giảm, công ty nói rằng mạng của họ đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về các địa chỉ hoạt động hàng ngày kể từ khi chạm đáy vào cuối tháng 7, cho thấy rằng các nhà đầu tư có khả năng tìm thấy các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho altcoin.

“Sự gia tăng người dùng chống lại một hành động giá tương đối lặng lẽ cho thấy rằng có thể không phải là những kẻ đầu cơ mà là việc triển khai thực tế của người dùng trên mạng cho bất kỳ trường hợp sử dụng nào hiện có…

Một phần tốt trong Địa chỉ hoạt động hàng ngày của XRP có lẽ đến từ sự gia tăng những người tham gia mới như chúng ta có thể quan sát trong chỉ số phát triển mạng. Xu hướng tăng bền vững này cho đến nay thường là một dấu hiệu lành mạnh cho những gì sắp xảy ra.”

Nguồn:  Santiment

Santiment cũng đang xem xét chỉ số MVRV 7D, chỉ số này có thể được tính bằng cách chia giá trị thị trường của XRP cho giá trị thực tế của nó. Theo công ty thông tin chi tiết về tiền điện tử, số liệu này cho thấy rằng XRP có nhiều khả năng phát triển hơn trong ngắn hạn.

“MVRV 7D của XRP đo lường lãi/lỗ ngắn hạn của những người nắm giữ đang cho thấy rằng chúng ta vẫn còn một khoảng trống nhỏ trước khi bước vào vùng nguy hiểm, nơi chúng ta thường thấy hình thành đỉnh cục bộ (ngắn hạn).”

Nguồn: Santiment

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận