Trang chủ Sự kiện UFC Hall Of Famer Mike Bisping hợp tác với Blockasset để ra mắt NFT

UFC Hall Of Famer Mike Bisping hợp tác với Blockasset để ra mắt NFT

bởi Đức Chinh

Mike Bisping, vận động viên đứng đầu UFC Hall of Fame là vận động viên hàng đầu mới nhất bước vào không gian NFT. Bisping sẽ kết hợp với Blockasset, một thị trường NFT đang tìm cách tạo ra một cú hích mạnh mẽ trong thể thao.

Tin tức này xuất hiện sớm với tư cách là độc quyền của Bitcoinist, vì Blockasset sẽ thông báo về sự hợp tác của Bisping vào cuối tuần sắp tới.

UFC gặp NFT

Blockasset đang thúc đẩy sự phát triển của họ đối với các mối quan hệ đối tác tài năng trong thể thao. Nền tảng này đã công bố cầu thủ bóng đá lịch sử Wayne Rooney là phần đầu tiên của loạt phim Blockasset Legends của họ trong tuần này, với thông báo của Bisping sẽ tiếp nối là huyền thoại thứ hai trong loạt phim.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2004, Bisping đã tự khẳng định mình là một huyền thoại của UFC và được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng của giải đấu vào năm 2019 và hiện đang là một nhà phân tích thể thao, diễn viên và bình luận viên. Bisping là võ sĩ người Anh đầu tiên và duy nhất giành được chức vô địch UFC vào năm 2016. Những lời khen ngợi của anh không dừng lại ở đó, khi Bisping đã giành được giải thưởng Võ sĩ quốc tế của năm cùng một số chức vô địch và giải đấu khác nhau. Ngoài ra, anh ấy cũng đã xây dựng được một lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội.

Giờ đây, với sự hợp tác của Bisping với Blockasset, võ sĩ hàng đầu sẽ bắt cặp với nghệ sĩ kỹ thuật số Dosbrak. Mức giảm được thiết lập để có 10.000 NFT trong bản phát hành đầy đủ. Có ba vận động viên dự đoán khác cũng sẽ tham gia vào cuộc đua như một phần của loạt Blockasset Legends.

Solana là blockchain cung cấp năng lượng cho Blockasset và đã tăng mạnh trong những tháng gần đây một phần do sự phát triển bùng nổ của NFT. | Nguồn: SOL-USD trên TradingView.com

Bức tranh lớn

Blockasset đang xây dựng nền tảng NFT trên Solana, một blockchain ngày càng phổ biến cho NFT. Nền tảng ban đầu được giới thiệu vào tháng 7 năm 2021, công bố năm vận động viên (bao gồm cả các võ sĩ UFC Darren Till và Leon Edwards) trong thông báo ban đầu. Nền tảng sẽ hỗ trợ bán hàng thứ cấp và nhấn mạnh trải nghiệm người dùng và tính dễ sử dụng.

Blockasset trích dẫn các khoản phí thấp và thời gian xử lý nhanh của Solana là các thuộc tính quan trọng trong việc quyết định xây dựng trên chuỗi. Nền tảng này cũng sẽ tận dụng token gốc, $BLOCK, để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái. Các token gốc đang ngày càng trở nên phổ biến trên các thị trường NFT, được minh chứng bằng token $RARE của SuperRare được công bố trong những tháng gần đây và ngày càng có nhiều cuộc bàn tán về token OpenSea tiềm năng.

Ngoài ra, UFC và các võ sĩ trong giải đấu cũng đang tăng cường tham gia vào tiền điện tử. Vào tháng 6, giải đấu đã kết hợp với Socios.com để phát hành các token dành cho người hâm mộ $UFC. Một tháng sau, UFC đã ký hợp đồng tài trợ trị giá 175 triệu đô la với Crypto.com.

Nhiều tài năng của UFC cũng là những người ủng hộ mạnh mẽ cho các loại token khác nhau trong những năm gần đây và với sự xuất hiện ngày càng nhiều của tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày, hy vọng sẽ có thêm nhiều đại sứ thương hiệu và các giao dịch hợp tác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận