Trang chủ Trader Trader Joe để tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cho Banker Joe

Trader Joe để tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cho Banker Joe

bởi Gia Hưng

Người dùng hiện có thể sử dụng Banker Joe để kiếm lợi nhuận trên tài sản của họ bằng cách cho các cá nhân khác vay tiền thông qua các quỹ không giám sát hoặc đưa tài sản hiện có của họ lên. Banker Joe tham khảo ý kiến ​​về các phép định giá phi tập trung của Chainlink để xác định khả năng đi vay của một người trong quá trình phát hành khoản vay và kiểm tra các khoản vay xem có thế chấp dưới mức không trong quá trình thanh lý. Quan trọng là, kết nối Chainlink cho phép dễ dàng mở rộng khả năng tương thích của Nguồn cấp dữ liệu giá cho các tài sản bổ sung trong tương lai.

Trader Joe đã chọn Chainlink làm hệ thống tiên tri phi tập trung vì đây là tùy chọn được thử nghiệm và thử nghiệm nhiều nhất trong không gian blockchain, đã giúp bảo mật hàng chục tỷ cho các ứng dụng DeFi hàng đầu trên nhiều hệ thống blockchain. Trong thời điểm thị trường hỗn loạn dữ dội và các vấn đề về mạng, Chainlink Price Feeds đã cung cấp dữ liệu chất lượng cao và cơ sở hạ tầng ổn định, liên tục cập nhật chúng một cách chính xác và an toàn.

Hơn nữa, Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink đảm bảo rằng mọi giao dịch của Banker Joe phụ thuộc vào giá trị tài sản đều phản ánh thị trường trên toàn thế giới theo thời gian thực.

Banker Joe là một phần quan trọng trong kế hoạch đưa Trader Joe trở thành một hệ thống giao dịch tất cả trong một trên Avalanche. Có thể giao dịch đòn bẩy không lưu giữ do khả năng cho vay của Banker Joe và DEX. Ví dụ: người dùng có thể gửi tài sản bảo đảm và cho vay từ Banker Joe để thực hiện các giao dịch ngắn hoặc dài một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc đi vay không phải là không có rủi ro, vì khách hàng có thể bị thanh lý nếu ‘hạn mức vay’ của họ vượt quá 100%, đỉnh điểm là các nhà thanh lý tịch thu tài sản thế chấp 8% của người dùng.

Nguồn cấp dữ liệu giá phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo rằng các khoản vay được cung cấp, hoàn trả và thanh lý ở mức giá thị trường hợp lý. Điều này rất quan trọng để ngăn ngừa sự trượt và thanh lý sai do các hoạt động tiên tri không đúng cách. Nhà giao dịch Joe đã chọn Chainlink thay vì các hệ thống tiên tri định giá khác vì hồ sơ theo dõi thành công về độ tin cậy của nó, giúp tiết kiệm một số giao thức khỏi các sự kiện không lường trước được như sự cố flash, sự cố trao đổi và thao túng dữ liệu thông qua các khoản vay nhanh.

Nguồn cấp dữ liệu định giá Chainlink có một số cải tiến quan trọng, bao gồm:

  • Dữ liệu về chất lượng tuyệt vời – Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink thu thập thông tin từ một số trình tổng hợp dữ liệu cao cấp, dẫn đến thông tin giá được thu thập từ hàng chục công ty trao đổi, cân bằng theo kích thước và không có bất thường và số lượng có vấn đề.
  • Tần suất cập nhật nhanh chóng – Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được bảo vệ bởi các nút cơ sở dữ liệu riêng biệt, chống Sybil được vận hành bởi các nhóm DevOps blockchain hàng đầu và các tổ chức thông thường với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về độ tin cậy.
  • Cơ sở hạ tầng ổn định và đáng tin cậy – Nguồn cấp dữ liệu định giá Chainlink được phân cấp ở cấp nguồn dữ liệu, nút oracle và hệ thống oracle, dẫn đến bảo mật mạnh mẽ chống lại lỗi và thao tác của công ty dữ liệu và mạng oracle.

Giới thiệu về Chainlink

Chainlink là tiêu chuẩn ngành để tạo, thu thập và phân phối các dịch vụ oracle cần thiết để chạy các hợp đồng thông minh lai trên bất kỳ blockchain nào.

Giới thiệu về Trader Joe

Trader Joe là một cấu trúc giao dịch một cửa phi tập trung được phát triển trên blockchain Avalanche. Trader Joe’s phát triển một cách hiệu quả và đáng tin cậy để phục vụ công chúng trên nền tảng tiên tiến của DeFi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận