Trang chủ Bitcoin Tổng khối lượng giao dịch của Bitcoin (BTC) tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại

Tổng khối lượng giao dịch của Bitcoin (BTC) tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại

bởi Tuấn Hưng

Bitcoin đã ghi lại một hiệu suất cuối tháng ấn tượng sau nhiều tuần giao dịch mờ nhạt. Tiền điện tử hàng đầu đã kết thúc tháng với mức $44K, châm ngòi cho sự hồi sinh của thị trường. Giá cuối cùng đã có thể di chuyển trên $45k vào ngày 1 tháng 10, cho thấy tâm lý nhà đầu tư có thể chuyển sang xu hướng tăng.

Khối lượng giao dịch BTC tăng vọt

BTCUSD hiện đang để mắt tới 50 nghìn đô la sau khi xu hướng tăng giá cố gắng giải quyết sự kháng cự cứng đầu đã giữ cặp tiền này trở lại trong nhiều tuần. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​coinmarketcap, tiền điện tử hàng đầu đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua để giao dịch với giá 47.500 đô la. Sự thể hiện sức mạnh này diễn ra trong bối cảnh đồng đô la đang suy yếu và sự lạc quan từ những người tham gia thị trường về một tháng 10 tuyệt vời sắp tới.

Những người tham gia thị trường hiện sẽ theo dõi xem liệu BTC có thể giữ được mức tăng trong ngày hay không và kiểm tra lại $50K trong các phiên tới.

Dữ liệu từ glassnode của nền tảng phân tích trên chuỗi cho thấy khối lượng giao dịch do thực thể điều chỉnh đang đạt mức cao kỷ lục. Trang web phân tích thị trường đã tweet rằng khối lượng đã dao động từ $13,8 tỷ đến $16 tỷ trong ba tuần qua.

Image

Khối lượng tăng tương tự đạt đỉnh 16,8 tỷ đô la đã được nhìn thấy trong cuộc biểu tình của bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 4. Dữ liệu của Glassnode, cùng với việc đóng cửa hàng tháng tăng giá, cho thấy rằng giá BTC có thể sớm tăng vọt.

Giá BTC lên tới 63 nghìn đô la, Nhà phân tích cho biết

Một nhà giao dịch tiền điện tử đúng đắn trong lịch sử ủng hộ lý thuyết rằng giá BTC có thể đạt mức cao kỷ lục vào tháng 10 này.

Nhà phân tích đáng kính PlanB, người đã đóng cửa BTC hàng tháng vào tháng 8 và tháng 9, đã đưa ra dự đoán của mình vào cuối tháng 10. Trong tweet mới nhất của mình, người sáng tạo mô hình lưu lượng chứng khoán đã dự báo mức đóng hàng tháng là 63 nghìn đô la. Anh ấy tiếp tục đặt mục tiêu giá BTC tăng là 93 nghìn đô la vào tháng 11 và 135 nghìn đô la vào cuối năm.

Nhìn chung, tâm lý thị trường có khả năng chuyển sang xu hướng tăng, theo nhà phân tích Michaël van de Poppe. Chuyên gia thị trường gần đây đã nói với những người theo dõi Twitter của mình rằng hãy mua giá giảm, vì tháng 10 lịch sử là một tháng tuyệt vời đối với BTC.

Các chỉ báo Bitcoin này hướng đến cuộc biểu tình sắp xảy ra

Trong một bài đăng gần đây, các nhà phân tích từ CryptoQuant đã đánh dấu các chỉ số BTC cho thấy xu hướng tương tự như quý cuối cùng của năm 2020. Họ chỉ vào chỉ báo Bitcoin Netflow, cho thấy sự khác biệt giữa dòng tiền vào và dòng ra từ các sàn giao dịch.

Dòng tiền ròng hiện đang âm, cho thấy rằng các nhà đầu tư có xu hướng mua bitcoin hơn là bán tháo đồng tiền của họ. Chỉ số này cho thấy các giá trị tiêu cực tương tự trong quý 4 năm 2020, dẫn đến một đợt tăng giá bitcoin đáng chú ý.

Một chỉ số khác cho thấy sự tương đồng với Q4 năm ngoái là tỷ lệ cung cấp stablecoin. Số liệu này ở mức thấp hơn, có nghĩa là nguồn cung cấp stablecoin trên thị trường đang tăng lên. Nguồn cung cao ngụ ý rằng những người tham gia thị trường đang tăng giá, vì họ chủ yếu sử dụng stablecoin để mua bitcoin.

Cả hai chỉ báo đều cho thấy áp lực mua gia tăng trên thị trường, dẫn đến các nhà phân tích lượng tử dự đoán một đợt tăng giá BTC sắp xảy ra.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận