Trang chủ Thị trường Thẻ Mastercards tiền điện tử được điều chỉnh do EQIFI phát hành

Thẻ Mastercards tiền điện tử được điều chỉnh do EQIFI phát hành

bởi Tuyết Tâm

EQIFI đã ra mắt Thẻ Mastercard tiền điện tử toàn cầu cho phép người dùng tận dụng tài sản kỹ thuật số của họ để thực hiện thanh toán tại cửa hàng cho người bán theo thời gian thực.

Thẻ Mastercard tiền điện tử toàn cầu sẽ được chấp nhận tại hơn 44 triệu địa điểm trên toàn thế giới và có khả năng xử lý các khoản thanh toán trực tuyến và quốc tế. Nó cũng có các thành phần bảo mật thông thường như chip EMV, mã PIN tiêu chuẩn và các biện pháp bảo vệ chống gian lận.

Với sự hỗ trợ của EQIbank nổi tiếng – một ngân hàng thách thức được quản lý đầy đủ nhằm mục đích kết nối không gian giữa tài sản truyền thống và kỹ thuật số – nền tảng tài chính phi tập trung dựa trên Tezos EQIFI sẽ tạo điều kiện thuận lợi và xử lý các giao dịch.

Phát biểu về việc ra mắt thẻ Mastercard, Jason Blick – Giám đốc điều hành của EQIBank – giải thích rằng dự án cuối cùng là về việc mở khóa tự do tài chính.

Ông giải thích: “Sự hợp tác giữa EQIBank và EQIFI được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa DeFi và tài chính truyền thống.”

“Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi muốn quyền truy cập có quy định vào các tài sản kỹ thuật số.”

“Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng ra mắt thẻ EQIFI Mastercard để cung cấp cho người dùng EQIFI quyền truy cập vào đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng dựa trên DeFi sáng tạo.”

“Việc ra mắt thẻ ghi nợ của EQIFI là một bước quan trọng không thể thiếu trong sứ mệnh tăng cường tự do tài chính cho nhiều khách hàng của chúng tôi, cho phép họ tích hợp tài sản kỹ thuật số vào cuộc sống hàng ngày của họ.”

DeFi đang dần cách mạng hóa các hoạt động tài chính

Có lẽ điều thú vị nhất đối với các nhà đầu tư tiền điện tử mới được đúc tiền đang tìm kiếm tiền mặt trong đợt biểu tình mới nhất – thẻ không có giới hạn chi tiêu – có nghĩa là tài sản tiền điện tử có thể được tận dụng hoàn toàn mà không cần chuyển đổi trực tiếp sang fiat.

Phát biểu với Coin Rivet, Brad Yasar – Giám đốc điều hành của EQIFI có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, đã giải thích cách triển khai DeFi trong thế giới thực này có thể thay đổi bộ mặt cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Giám đốc điều hành giải thích: “Chúng tôi rất vui mừng được mang thẻ ghi nợ của EQIFI đến với người dùng hiện tại và trong tương lai.”

“Đây là một bước tiến quan trọng nhằm kết hợp các lợi ích của DeFi với các quy trình thanh toán và ngân hàng chính thống, truyền thống.”

“Việc có một sản phẩm hữu hình, hữu hình mà người dùng của chúng tôi có thể kết hợp vào cuộc sống hàng ngày của họ minh họa cách DeFi đang dần cách mạng hóa các hoạt động tài chính. Bằng cách kết hợp DeFi, tiền điện tử và thanh toán truyền thống, tương lai của ngành tài chính sẽ tốt đẹp và thực sự ở đây.”

Những người đặt token EQX gốc sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào các Thẻ chủ.

Ban đầu, các khoản thanh toán được thực hiện sẽ phải được chuyển đổi thành fiat tại EQIFI. Tuy nhiên, có những kế hoạch đang được tiến hành cho việc ra mắt một hệ thống tự động sẽ tạo điều kiện cho việc chi tiêu trực tiếp bằng thẻ của Bitcoin (BTC) và token ERC-20.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận