Trang chủ Hướng dẫn Solana xu hướng tăng giá có thể đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng này không? Đây là cơ hội

Solana xu hướng tăng giá có thể đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng này không? Đây là cơ hội

bởi Quang Hải

Solana (SOL) là một trong số ít các altcoin mà các nhà quan sát thị trường cực kỳ lạc quan. Hiệu suất vượt trội của tài sản trong năm nay đã tăng thêm độ tin cậy của nó, do đó SOL đã dễ dàng trở thành một trong những altcoin được nhắc đến nhiều nhất trong vài tháng qua.

Tháng 10 có thể thấy SOL phá vỡ $250 lần đầu tiên

Nhìn nhanh vào bảng tổng hợp ấn tượng của tài sản trong vòng 9 tháng qua cho thấy Solana (SOL) đã tăng hơn 7.800% kể từ tháng 1 khi giá vẫn dưới 2 đô la. Không có gì ngạc nhiên khi SOL cũng nổi lên là token DeFi hoạt động tốt thứ hai trong quý đầu tiên. Đã ghi nhận rất nhiều thành công, Solana hiện đang giao dịch ở mức giá 161 đô la.

Xu hướng tăng giá vẫn tiếp tục khi nhà phân tích John Wick lưu ý gần đây rằng “Solana cũng đang trải qua Đột phá vào 4 giờ sau với các Thanh xu hướng vĩ mô từ Xu hướng Alpha chuyển sang màu xanh lục”. Điều nói trên có thể dẫn đến việc giá vượt qua 170 đô la, do đó đưa 200 đô la gần hơn.

Biểu đồ SOLUSD theo TradingView

Cơ hội mà SOL phá vỡ $250 hoặc ít nhất là cố gắng đạt được mức giá đó là rất cao, dựa trên sự nhất quán của xu hướng tăng giá SOL trong những tháng qua. Bên cạnh một biểu đồ kỹ thuật rất hứa hẹn, Solana ưu tiên các nguyên tắc cơ bản.

Do sự gia tăng thể chế trong việc áp dụng các sản phẩm dựa trên Solana, các công ty đầu tư hàng đầu như Grayscale đã biến SOL trở thành một phần của Quỹ Digital Large Cap Fund hiện đang nắm giữ hơn 400 triệu đô la tiền quỹ. Đây là lần đầu tiên tài sản này nằm trong danh sách đầu tư Grayscale. Điều thú vị là Grayscale cũng tiết lộ rằng nhiều thành phần hiện có đã phải bị xóa sổ để mua SOL.

“Theo các tiêu chí xây dựng, chúng tôi đã điều chỉnh danh mục đầu tư của quỹ Grayscale Digital Large Cap bằng cách bán một số lượng nhất định các thành phần hiện có theo tỷ trọng tương ứng của chúng và sử dụng số tiền thu được để mua Solana và Uniswap.”

Solana, một trong số ít các blockchain được thiết kế để tiện ích hơn nữa ngoài hệ thống tiền ngang hàng điển hình, đã được mệnh danh là kẻ giết Ethereum, cùng với Cardano và Chainlink. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Solana dường như là “kẻ giết Ethereum” hứa hẹn nhất. Ngay cả khi xem xét hiệu suất giá, SOL vẫn đứng đầu về giá trị, mặc dù tài sản sẽ cần thêm thời gian để tăng vốn hóa thị trường để có thể sánh ngang hoặc vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận