Trang chủ Trader SEC đã trát đòi lên vòng kết nối nhà phát hành USDC vào tháng 7

SEC đã trát đòi lên vòng kết nối nhà phát hành USDC vào tháng 7

bởi Bảo Đức

Một hồ sơ gần đây với SEC tiết lộ rằng Circle đang được điều tra và nó đang hợp tác hoàn toàn với các cơ quan chức năng.

Theo một hồ sơ bắt buộc mới của Circle – công ty đứng sau một trong những stablecoin lớn nhất USDC – công ty đang bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ điều tra.

  • Có vẻ như việc giám sát quy định tăng cường và các tổ chức phát hành stablecoin cũng nằm trong tầm ngắm của các nhà lập pháp.
  • Trong một hồ sơ gần đây, Circle, công ty đứng sau stablecoin lớn thứ hai thế giới tính theo tổng vốn hóa thị trường, tiết lộ rằng họ đã nhận được trát đòi hầu tòa từ SEC vào tháng 7.

Ngoài ra, vào tháng 7 năm 2021, chúng tôi đã nhận được thông báo điều tra từ Bộ phận thực thi của SEC yêu cầu tài liệu và thông tin liên quan đến một số cổ phần, chương trình khách hàng và hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đang hợp tác toàn diện với cuộc điều tra của họ.

  • Hồ sơ không có lý do để lo lắng, nhưng nó cũng không tiết lộ trọng tâm của cuộc điều tra là gì.
  • Tài liệu cũng nhắc lại vấn đề giữa SEC và Poloniex – sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và cũng là công ty con của Circle.
  • Poloniex đã đồng ý trả một khoản tiền phạt dân sự bằng tiền tệ dân sự, sự thất vọng và tiền lãi trị giá khoảng 10,4 triệu đô la vì không đăng ký là một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận