Trang chủ Thị trường Ripple trong một sự điều chỉnh đi xuống, đối mặt với sự từ chối ở mức cao $1,20

Ripple trong một sự điều chỉnh đi xuống, đối mặt với sự từ chối ở mức cao $1,20

bởi Bảo Đức

Ripple (XRP) đang di chuyển trên mức trung bình động khi altcoin này phải đối mặt với sự từ chối tại vùng kháng cự ở mức $1,20. Hôm nay, XRP đã giảm từ mức cao $1,20 xuống hỗ trợ trên $1,08.

Xu hướng giảm hiện tại sẽ tiếp tục nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $1,08. Tuy nhiên, XRP sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững. Nếu không, XRP/USD sẽ tiếp tục giảm xuống còn 0,91 đô la hoặc 1,03 đô la. Mức hỗ trợ hiện tại là mức giá lịch sử trước đó kể từ ngày 13 tháng 10. Trong hành động giá cuối cùng, mức hỗ trợ đã bị phá vỡ khi đồng altcoin này giảm xuống mức thấp nhất là $0,91. Trong khi đó, trên ngưỡng hỗ trợ hiện tại, người mua và người bán đang tranh giành quyền sở hữu giá.

Phân tích chỉ báo Ripple

Thanh giá XRP vẫn nằm trên đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày, cho thấy khả năng tăng giá của tiền điện tử. XRP đã giảm xuống mức 51 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Điều này cho thấy rằng có sự cân bằng giữa cung và cầu. Hiện tại, thị trường đang ở dưới khu vực 60% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này có nghĩa là XRP đang trong đà giảm giá.

XRPUSD(Daily_Chart)_-_OCT.19.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0
Các mức hỗ trợ chính – 0,80 đô la và 0,60 đô la

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, XRP/USD đã tiếp tục xu hướng giảm sau khi bị từ chối từ mức cao 1,18 đô la. Giá XRP đã vượt xuống dưới mức trung bình động và đang kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó ở mức 1,08 đô la. Ripple sẽ giảm nếu phe gấu phá vỡ dưới mức hỗ trợ hiện tại. Trong khi đó, giá đã quay đầu giảm vào ngày 17 tháng 10. Một thanh nến thoái lui đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy giá XRP sẽ giảm xuống mức Fibonacci Extension 1.618, hoặc $0,91.

XRPUSD(4_Hour_Chart)_-_OCT.19.png
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận