Trang chủ Hướng dẫn Polkadot [DOT] inch tiến gần hơn tới ATH là 49 đô la khi tiền mạng cho các cuộc đấu giá Parachain

Polkadot [DOT] inch tiến gần hơn tới ATH là 49 đô la khi tiền mạng cho các cuộc đấu giá Parachain

bởi Bảo Đức

Polkadot [DOT] chắc chắn là ngôi sao của thị trường ngày nay. Bằng cách kiếm được nhiều tiền nhất hàng ngày, DOT đã đứng đầu trò chơi của mình khi mạng chuẩn bị cho cuộc đấu giá parachain sắp tới.

Câu chuyện tiền điện tử đã trở thành ngôi nhà của rất nhiều đồng tiền. Thị trường đã chứng kiến ​​sự xuất hiện và ra đi của một số tài sản. Trong khi một số trong số này đã tạo được ảnh hưởng trên thị trường, thì rất nhiều trong số đó hóa ra là các dự án lừa đảo. Tuy nhiên, với các quy định được áp dụng, tiền điện tử đã nổi lên như một không gian an toàn cho các nhà đầu tư. Mặc dù còn khá mới nhưng Polkadot [DOT] chắc chắn đã thu hút sự chú ý của toàn bộ thị trường sau khi lọt vào top 10.

Sự gia nhập của các đồng tiền mới đã không làm mất đi vị trí của Polakdot [DOT] trong top 10. Vốn hóa thị trường của altcoin này là 42,5 tỷ đô la, tiếp tục cho phép tài sản này trở thành tiền điện tử lớn thứ tám.

Kiên trì quan điểm tăng giá, DOT đã đạt được mức tăng túi trị giá 7,75% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, DOT được giao dịch với giá 43,11 đô la. Tuy nhiên, vào đầu ngày hôm nay, altcoin này đã tăng lên mức 44,68 đô la. Điều này càng dẫn đến những suy đoán rằng tài sản đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là 49,69 đô la.

Mạng Polkadot chắc chắn có những cặp mắt đổ dồn về nó sau cuộc đấu giá parachain sắp tới. Gần đây, mạng lưới tiết lộ rằng cuộc đấu giá dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 năm 2021.

Biểu đồ giá một ngày của Polkadot [DOT] trên Binance

Polkadot
Polkadot [DOT] inch gần hơn với ATH là 49 đô la khi tiền mạng cho các cuộc đấu giá Parachain 3

Biểu đồ giá một ngày của DOT cho thấy một ý tưởng tăng giá đáng kể. Mặc dù trong ngắn hạn, tài sản có thể chịu đựng một số khó khăn, nhưng biểu đồ dài hạn khá tự tin rằng DOT sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại sớm hay muộn. Đường MACD đã vượt qua đường tín hiệu và hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng. Điều này được hỗ trợ thêm bởi một sự giao nhau trong xu hướng tăng khác bởi Klinger Oscillator.

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] lưu ý rằng DOT đang được mua quá mức. Điểm đánh dấu RSI trên mức trung bình 70 cho thấy rằng tài sản nằm trong vùng quá mua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận