Trang chủ Sự kiện Phòng trò chơi của Tỷ phú – Polker

Phòng trò chơi của Tỷ phú – Polker

bởi Đức Chinh

Trên các tầng cao nhất của những khách sạn sang trọng nhất thế giới, trong phòng sau của các câu lạc bộ tinh hoa – người ta đồn rằng một tập thể nào đó ngồi lại với nhau. Một số người nói rằng những cái tên như Dorsey, Musk, Trump và Kim được nhắc đến trong số những người khác – nhưng đây có thể chỉ là bút danh. Những tin đồn không kết thúc ở đó – rõ ràng, Polker có một căn phòng giống như thế này và những cái tên giống nhau xuất hiện hết lần này đến lần khác. Phòng trò chơi của tỷ phú rõ ràng của Polker được che giấu trong bí mật, nhưng tất cả những điều đó có thể sắp thay đổi. Đoạn phim video về các trò chơi được cho là sẽ được công bố rộng rãi trong những tuần tới – và mọi người đều mong được xem.

Chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền

Người chủ của Phòng trò chơi tỷ phú, Polker, đang chuẩn bị phát hành ‘Trò chơi thử nghiệm’ của họ. Đây có lẽ là một trong những trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền đầu tiên thực sự miễn phí. Không có chi phí khởi động, không có phí Ethereum cao – trò chơi chỉ đơn giản là chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền.

Bản phát hành Trò chơi “Testnet” của Polker cũng giải quyết các vấn đề nghiêm trọng khác mà những người khác đã phải đối mặt trong quá khứ. Đầu tiên trong số này là thực tế là mọi người cảm thấy nhàm chán, có thể là Crypto Kitties vào năm 2017 hoặc Axies vào năm 2021 – những trò chơi này cần phải phát triển nhanh chóng để giữ chân mọi người. Polker lấy trò chơi Poker truyền thống được mọi người trên khắp thế giới chơi hàng ngày, một trò chơi chẳng đi đến đâu cả. Nó có trò chơi đó, loại bỏ cờ bạc / cá cược để biến nó thành poker PG-13. Mọi người vẫn chưa cảm thấy chán poker và bây giờ nó thậm chí không còn là một trò chơi cờ bạc.

Vấn đề thứ hai mà Polker phải đối mặt là chi phí khổng lồ mà những người chạy trên mạng chính Ethereum phải đối mặt. Tất cả các giao thức đang chờ cấp bằng sáng chế và bằng sáng chế của Polker cho cả việc tạo số ngẫu nhiên thực sự và lối chơi minh bạch hoàn toàn có thể kiểm tra được đều có các hợp đồng thông minh của họ chạy trên giải pháp mở rộng toàn bộ ngăn xếp của Polygon – điều này vừa giảm phí vừa tăng đáng kể tiềm năng thông lượng.

Polker.game là trò chơi xì phé Play-to-Earn đầu tiên được cung cấp bởi $PKR, sử dụng Unreal Engine 4 cho lối chơi nhập vai và mạnh mẽ. Polker sử dụng một hệ thống công bằng có thể chứng minh trên chuỗi để chơi trò chơi thực sự minh bạch. Polker gần đây đã nhận được tài trợ và quan hệ đối tác với Polygon cũng như xác nhận việc tích hợp các giá trị của Chainlink vào hệ sinh thái của họ. Nhóm đặt cược đầu tiên của token gốc của Polker, PKR, gần đây đã được cung cấp trên Polker.Game và tự hào có gần 60% APY.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận