Trang chủ Bitcoin Phân tích và giá Bitcoin mới nhất (BTC sang USD)

Phân tích và giá Bitcoin mới nhất (BTC sang USD)

bởi Gia Hưng

Bitcoin vẫn ở trong một tư thế tăng giá nguy hiểm khi nó bước vào một tuần hành động giá hấp dẫn, hiện đang giao dịch ở mức $57,500

Bitcoin đã xóa sổ cả hai mức kháng cự $56.400 và $57.300 khi nó bắt đầu quay trở lại đầy giật gân hướng tới mốc 60.000 đô la.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện đã tăng gấp đôi giá trị kể từ cuối tháng 6 và đầu tháng 7 khi nó giảm xuống dưới 30.000 đô la.

Cuộc biểu tình đang được cho là do những tin đồn chưa được xác nhận về việc một ETF Bitcoin được SEC chấp thuận, trong khi những người khác tin rằng Bitcoin cuối cùng cũng trở thành một hàng rào lạm phát do giá trị vàng trì trệ.

Từ quan điểm kỹ thuật, đây là lần đầu tiên các mức này được kiểm tra kể từ đợt bán tháo tàn bạo vào tháng 5, điều này cho thấy rằng sự biến động sẽ tăng lên khi các nhà giao dịch chiến đấu với nó để thử và tìm ra đỉnh.

BTC
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $57,670. Nó dự kiến ​​sẽ bắt đầu giảm từ 57.800 đô la đến 58.500 đô la, vì đây là mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào tháng 2 trước khi điều chỉnh 25% xuống còn 43.000 đô la.

Thật thú vị, cuộc biểu tình gần đây này đã bị chi phối bởi Bitcoin khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử củng cố. Điều này thường xảy ra khi bắt đầu giai đoạn tăng giá trên thị trường trước khi dòng vốn quay trở lại các khoản đầu tư mang tính đầu cơ hơn như altcoin và NFT.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mặc dù Bitcoin rõ ràng đang cho thấy dấu hiệu sức mạnh, với khối lượng tăng 22% trong 24 giờ qua, một kịch bản bẫy tăng giá chỉ e ngại mức cao kỷ lục 65.000 đô la vẫn là một kịch bản khó khăn và có thể xảy ra khi cuộc biểu tình tiếp tục được củng cố bởi tình cảm băng giá.

Định giá bitcoin

Thông tin giá BTC trực tiếp hiện tại và biểu đồ tương tác có sẵn trên trang web của chúng tôi 24 giờ một ngày. Thanh đánh dấu ở cuối mỗi trang trên trang web của chúng tôi có giá Bitcoin mới nhất. Định giá cũng có sẵn trong nhiều loại tiền tệ tương đương khác nhau:

Đô la Mỹ – BTCtoUSD

Bảng Anh – BTCtoGBP

Yên Nhật – BTCtoJPY

Euro – BTCtoEUR

Đô la Úc – BTCtoAUD

Đồng rúp Nga – BTCtoRUB

Giới thiệu về Bitcoin

Vào tháng 8 năm 2008, tên miền bitcoin.org đã được đăng ký. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, một bài báo đã được xuất bản có tên “Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng”. Điều này được tác giả bởi Satoshi Nakamoto, người phát minh ra Bitcoin. Cho đến nay, không ai biết người này, hoặc những người, là ai.

Bài báo đã phác thảo một phương pháp sử dụng mạng P2P cho các giao dịch điện tử mà không cần “dựa vào lòng tin”. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, mạng Bitcoin ra đời. Nakamoto đã khai thác số khối “0” (hoặc “khối gốc”), có phần thưởng là 50 Bitcoin.

Thêm tin tức và thông tin về BTC

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Bitcoin hoặc tiền điện tử nói chung, hãy sử dụng hộp tìm kiếm ở đầu trang này. Đây là một bài viết để giúp bạn bắt đầu.

Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn phải làm một số bài tập về nhà trước khi chia tay với số tiền của mình. Giá của tiền điện tử luôn biến động và lên xuống nhanh chóng. Trang này không đề xuất một loại tiền cụ thể hay liệu bạn có nên đầu tư hay không.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận