Trang chủ Thị trường Phân tích giá Sushiswap: SUSHI/USD tăng đột biến lên $12 vào cuối tuần

Phân tích giá Sushiswap: SUSHI/USD tăng đột biến lên $12 vào cuối tuần

bởi Tuyết Tâm
  • Phân tích giá Sushiswap đang giảm hôm nay.
  • SUSHI/USD tăng vọt lên $10,88
  • Đồng tiền này ghi nhận áp lực bán lớn trong vài giờ qua.

Biểu đồ SUSHI/USD hôm nay giảm giá do áp lực bán mạnh đã tiếp tục trở lại sau khi phục hồi ngắn lên 10,88 đô la vào sáng nay. Do đó, chúng tôi dự đoán cặp SUSHI/USD sẽ giảm thêm 24 giờ nữa.

Biến động giá Sushiswap trong 24 giờ qua: Sushiswap tăng đột biến lên $11 sau khi hợp nhất qua đêm
Trong 24 giờ trước, SUSHI/USD đã đổi từ $10,33 thành $10,88, cho thấy những thay đổi khiêm tốn về giá cả. Tổng khối lượng tăng 35,32 phần trăm lên 292,35 tỷ đô la, đưa nó vào vị trí thứ 79 trên toàn cầu, trong khi vốn hóa thị trường tổng thể là khoảng 1,29 tỷ đô la, đặt nó ở vị trí thứ 79 trên toàn thế giới.

Biểu đồ 4 giờ của SUSHI/USD: SUSHI tiếp theo đi xuống dưới $10?

Hôm nay, giá Sushiswap vẫn được duy trì trên biểu đồ 4 giờ, cho thấy rằng việc giảm kích thước nhiều hơn sẽ xảy ra trước mắt chúng ta trong 24 giờ tới.

SUSHI/USD đã giảm trong nhiều ngày và biến động giá tiếp tục có xu hướng giảm, như chúng tôi dự đoán. Cần lưu ý rằng trong hai giờ giao dịch đầu tiên, SUSHI đã mở cửa ở mức 11 đô la và nhanh chóng giảm xuống dưới 10,9 đô la tổng cộng 16 phần trăm:

Cặp tiền này giao dịch ở mức thấp 10,66 đô la, đưa mức lỗ hàng ngày lên đến 16 phần trăm trước khi phục hồi 11 phần trăm.

SUSHI/USD hiện đang giao dịch ở mức $11,32

Ngoài ra, SUSHI/USD đã mở đầu phiên giao dịch hôm nay với mức giảm giá từ $11 xuống mức thấp nhất là $10,66 trước khi phục hồi về mức giá hiện tại. Không có lý do cụ thể

Sushiswap Price Analysis: SUSHI/USD to spike to $12 over the weekend 1
Biểu đồ 4 giờ của SUSHI/USD. Nguồn: TradingView

Giá của Sushiswap đã đi ngang trong vài tuần qua. Trên cả hai mặt của phạm vi giao dịch khoảng $10- $11, một số cuộc kiểm tra đã được thực hiện. Mặt khác, SUSHI/USD vẫn chưa bứt phá mạnh mẽ sang hai bên.

SUSHI/USD đã không di chuyển trong nhiều ngày, cho thấy rằng nhiều hơn nữa đang được thực hiện. SUSHI/USD dần dần giảm trở lại mức hỗ trợ 10 đô la trong những ngày tiếp theo sau khi duy trì trên 11 đô la vào cuối tuần trước. Gần đây, một đợt tăng giá ngắn đã xảy ra ở mức 11 đô la một lần nữa sau khi bị vượt qua mức này do kỳ vọng của chúng tôi về việc giảm giá tiếp theo.

SUSHISWAP đang giảm giá trong ngày, vì nó đã diễn ra từ cuối tháng 4 và chúng tôi thấy nhiều sự suy giảm hơn sẽ xảy ra trong 24 giờ tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi biến động giá trong suốt ngày hôm nay để xem liệu thị trường có thể giữ ở mức 10,33 đô la hay không.

Giá Sushiswap giảm cho thấy chúng ta sẽ thấy lỗ thêm trong 24 giờ tới. Hỗ trợ 10 đô la dự kiến ​​sẽ bị phá vỡ, trong trường hợp đó, mức hỗ trợ tiếp theo được đặt ở mức xấp xỉ 9 đô la.

Phân tích giá Sushiswap: Kết luận

Giá Sushiswap đã giảm kể từ khi phá vỡ mức 12 đô la vào đầu tháng này. Nói chung, SUSHI là một loại tiền tệ mạnh có vẻ được thiết lập để vào lại top 100 một cách dễ dàng. Theo thời gian, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy được sự phát triển hơn nữa trên nền tảng của nó khi nó tiếp tục đạt được sức hút trong mọi điều kiện thị trường, bất chấp sự chuyển động của thị trường chậm lại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận