Trang chủ Altcoin Phân tích giá Litecoin: LTC ổn định ở mốc 177 đô la

Phân tích giá Litecoin: LTC ổn định ở mốc 177 đô la

bởi Gia Hưng
  • Phân tích giá Litecoin hôm nay là tăng giá.
  • Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy là $178,60.
  • Hỗ trợ gần nhất hiện tại là $171.

Phân tích giá Litecoin đang đưa ra những gợi ý tăng giá. Sự gia tăng giá đã được quan sát thấy, khi sự phá vỡ giá lên tới $175,4 và hiện tại, cặp LTC/USD đang giao dịch ở mức $177,32. Cặp LTC/USD có vẻ ổn định ở mức giá này vì sự dao động giá đã tương đối ít hơn so với ba ngày qua.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang cho thấy tâm lý tích cực ngày hôm nay, khi Bitcoin tạo ra xu hướng lại đang trên đà tăng giá và đang trôi nổi trên 54.000 đô la. Ethererum và nhiều altcoin hàng đầu cũng đang báo cáo lợi nhuận, nhưng tỷ suất lợi nhuận không quá lớn, với một số loại tiền điện tử báo cáo lỗ.

Do biến động giá thấp hơn, cặp LTC/USD đã đạt được giá trị tối thiểu là 0,15 trong 24 giờ qua, nhưng LTC/USD đang tăng hơn bảy phần trăm trong suốt bảy ngày qua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch giảm 11%.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: LTC đối mặt với mức kháng cự tại $178,60

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Litecoin cho thấy sự chuyển động giá ổn định. Nhìn chung trong tuần trước, xu hướng đã tăng lên, nhưng trong ba ngày qua, đà tăng đã chậm lại và ngày hôm qua, một cuộc tấn công giảm giá đã được ghi nhận khi giá xuống mức thấp nhất là 175,4 đô la, nhưng hôm nay xu hướng tăng giá đã tiếp tục trở lại và đang xác định hàm giá. LTC sẽ phải đối mặt với mức kháng cự ở mức $178,9, thực sự là điểm mà nó đã bị từ chối vào ngày hôm qua, theo sau là một mức kháng cự khác là $181,4.

Litecoin price analysis: LTC stable at $177 mark 1
Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày. Nguồn: Tradingvew

Sự biến động ở mức trung bình đối với cặp LTC/USD, vì dải Bollinger không cho thấy bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. Dải trên ở mức 185,6 đô la, có thể được coi là mức kháng cự trên cùng và dải dưới ở mức 137 đô la, đây cũng là mức hỗ trợ mạnh nhất cũng như trong kịch bản hiện tại, giá đang giao dịch gần dải trên và xa hơn đường trung bình cộng của chỉ tiêu.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm ở nửa trên của vùng trung lập tại 56 chỉ số. Chỉ số RSI đã cho thấy sự cải thiện sau ngày 27 tháng 9 khi nó ở gần giới hạn dưới bán và dần dần tăng lên mức tốt. Chỉ báo này vẫn đang ở trên một đường dốc lên cho thấy hoạt động mua trên thị trường.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Litecoin tiết lộ, đà tăng giá chủ yếu tiếp quản chức năng giá, khi chúng bao phủ một phạm vi tăng tốt vào đầu phiên, nhưng xu hướng giảm giá lại xuất hiện trên biểu đồ khi áp lực bán xuất hiện trên thị trường ở mức giá hiện tại. Sự xuất hiện của một thanh nến màu đỏ trên biểu đồ 4 giờ cho thấy hoạt động giảm giá.

Litecoin price analysis: LTC stable at $177 mark 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn: Tradingvew

Nói về tình hình hiện tại, sự biến động đã giảm khi giá trị của dải Bollinger chuyển sang $186 cho dải trên và $169 cho dải dưới, làm cho mức trung bình trên mức giá là $178, vì mức giá thấp hơn mức trung bình của chỉ báo, nó là một xác nhận của cản trở giảm giá mạnh. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã giảm xuống mức 52 và cho thấy xu hướng đi xuống, đây là dấu hiệu của việc bán nhiều hơn.

Các đường trung bình động MA10, MA20 và MA30 cho thấy tín hiệu mua, thiên về xu hướng tăng, trong khi các đường trung bình động theo hàm mũ EMA10, EMA20 và EMA30 cũng ủng hộ xu hướng tăng của thị trường.

Các chỉ báo dao động chủ yếu là trung lập, ngoại trừ MACD nghiêng về phía tăng và Momentum nghiêng về phía giảm. Phần lớn các chỉ báo kỹ thuật là để mua tài sản do xu hướng tăng giá đang diễn ra.

Phân tích giá Litecoin: Kết luận

Phân tích giá Litecoin cho thấy LTC sẽ vượt qua rào cản hiện tại nếu mức hỗ trợ vẫn tồn tại và giá có thể tăng lên 177 đô la. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ giảm xuống, thì giá LTC có thể giảm trở lại phạm vi $174. Cơ hội là có, vì đà tăng cũng đã chậm lại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận