Trang chủ Altcoin Phân tích giá FTM: Token Fantom (FTM) tăng vọt lên mức cao mới, gợi ý biểu đồ hàng tuần sự phân kỳ giảm giá

Phân tích giá FTM: Token Fantom (FTM) tăng vọt lên mức cao mới, gợi ý biểu đồ hàng tuần sự phân kỳ giảm giá

bởi Đức Chinh

Trong hệ sinh thái DeFi và Yield Farming, Yearn Finance hiện hỗ trợ thêm cho Fantom Network, do chi phí và tốc độ thấp. Yearn Finance, khởi đầu là một công cụ tổng hợp Lợi nhuận tự động cung cấp cho người dùng lợi suất cao nhất cho tài sản của họ trên hệ sinh thái Ethereum, hiện cung cấp hỗ trợ đa hướng với hệ sinh thái Fantom như một cột mốc quan trọng.

Bằng cách chuyển mạng của họ từ Ethereum sang Fantom trên ví Web3, người dùng có thể bắt đầu tương tác với bốn Vault dựa trên Fantom trên Yearn, bao gồm: USD Coin, Fantom, DAI và stablecoin Magic Internet Money [MIM].

Ngoài Yearn Vaults, liên doanh Iron Bank giữa Yearn và C.R.E.A.M, một nền tảng cho vay và cho vay cũng thất bại trên Fantom. Thông tin chi tiết từ FTM Scan tiết lộ ngày càng nhiều địa chỉ duy nhất từ ​​1.500 vào tháng 4 lên 854.284 tại thời điểm báo cáo này.

Khi các ứng dụng DeFi phổ biến như Curve Finance, Yearn Finance, Sushiswap và Ren tham gia vào Mạng Fantom, các nhà phân tích suy đoán về lợi ích mới cho token FTM. Hãy đi sâu vào biểu đồ giá của FTMUSDT, bắt đầu từ tổng quan hàng tuần và tóm tắt mọi thứ trên khung thời gian 4HR.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Fantom (FTM)

Tuần này, giá Fantom (FTM) thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2,4410, sau khi giá đột ngột tăng lên trên mức kháng cự 1,940. Sự đột phá trước đó của đường xu hướng phân kỳ giảm trên RSI đã đưa giá FTMUSDT vào quỹ đạo tăng khoảng 551% tính từ điểm đột phá.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Fantom (FTM)

Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, chỉ số RSI [4] bắt đầu xu hướng tăng sau khi phá vỡ mức 75 và nó đã không đạt đến mức 25 kể từ khi đột phá vào ngày 31 tháng 7 năm 21. Nhu cầu lớn đối với token FTM đã buộc FTMUSDT trên mức kháng cự 1,94 và chúng tôi dự đoán FTMUSDT sẽ tăng thêm nữa khi cặp tiền điện tử này bắt đầu khám phá giá.

Phân tích biểu đồ Fantom (FTM) 4HR

Giá đột ngột bùng nổ trên ngưỡng kháng cự 1.524 đã thu hút nhiều sức mua hơn đối với token FTM khi giá đi vào vùng quá mua trong khung thời gian 4HR.

Chúng tôi dự đoán giá sẽ giảm từ mức cao hiện tại và tìm cách tiếp tục chiến dịch lạc quan nếu RSI giảm xuống dưới mức 75.

Mặc dù đà tăng vẫn có thể tồn tại ở các mức trong ngày, nhưng các nhà giao dịch được khuyến cáo nên chú ý đến sự phân kỳ giảm giá sắp xảy ra trong khung thời gian hàng tuần.

Mức độ trong ngày của Fantom (FTM)

  • Tỷ giá giao ngay: 2.260
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 1,5240 và $ 1,2876
  • Kháng cự: $ 2.441
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận