Trang chủ Hướng dẫn Phân tích giá của Shiba Inu (SHIB): SHIB USDT kiểm tra PATH ở mức 0,00035 đô la, 0,0005 đô la sẽ là mức giá tiếp theo?

Phân tích giá của Shiba Inu (SHIB): SHIB USDT kiểm tra PATH ở mức 0,00035 đô la, 0,0005 đô la sẽ là mức giá tiếp theo?

bởi Đức Chinh

Được tạo ra trong vòng chưa đầy một năm, đồng tiền SHIB đã tăng khoảng 300% chỉ trong tuần này, khi Elon Musk đăng tweet về chú chó con mới của mình [Shiba Inu]. Trong thời gian ngắn này, SHIB đã đạt được mức vốn hóa thị trường khoảng 3 tỷ USD, với một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng đằng sau dự án.

Được mệnh danh là kẻ giết người Dogecoin [DOGE], Shiba Inu, cũng được coi như một token meme phi tập trung đã nhanh chóng phát triển thành một hệ sinh thái lớn với sàn giao dịch phi tập trung [Shiba Swap] của riêng nó.

Theo con đường tương tự như Coinbase, Shiba Inu cũng đang được niêm yết trên Coinbase và cũng có tin đồn xung quanh danh sách Robinhood.

Đồng tiền SHIB có thể tiếp tục đà tăng giá hiện tại sau khi chạm mốc mọi thời đại trên sàn giao dịch Poloniex hay chúng ta nên mong đợi một sự hạ nhiệt trong đà tăng?

Hãy cùng tìm hiểu bằng cách phân tích các biểu đồ hàng tuần, hàng ngày và 4HR của SHIBUSDT.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Shiba Inu (SHIB)

Chế độ xem chim từ khung thời gian hàng tuần cho thấy đồng tiền SHIB hơi vi phạm ngưỡng kháng cự 0,00035 được thiết lập trên sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex và nhanh chóng lấy lại một số mức tăng.

Chúng tôi nhận thấy chỉ báo RSI [4] vẫn dao động trên mức 25, một dấu hiệu của xu hướng tăng và các mức cao mới sắp xuất hiện. Chúng tôi kỳ vọng giá SHIB sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự 0,00050 được thiết lập sau khi Dogekiller được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Shiba Inu (SHIB)

SHIBUSDT hiện đang cho thấy đà tăng giá chậm lại, sau một loạt phân kỳ tăng dẫn đến mức tăng giá khoảng 380%.

Với RSI dưới mức 75, các nhà giao dịch cũ có thể thêm vào các vị trí hiện tại của họ và các nhà giao dịch mới có thể tìm cách nhảy lên chuyến tàu.

Phân tích biểu đồ 4HR của Shiba Inu (SHIB)

Khi chạm ngưỡng kháng cự 0,00035, sự kết hợp của sự phân kỳ giảm giá thường xuyên và mô hình nến bẫy tăng giá đã đưa giá SHIB vào một giai đoạn điều chỉnh.

Áp lực mua báo hiệu sự phân kỳ tăng tiềm ẩn cùng với sự phá vỡ ngưỡng kháng cự bên trong thanh giảm giá giữ cho giá SHIB trong một kênh mở rộng đi lên.

Việc RSI giảm xuống dưới mức 25 sẽ là thời điểm cho xu hướng giảm giá và bán quá mức vì chúng tôi kỳ vọng SHIBUSDT sẽ tăng vọt lên mức kháng cự 0,00050.

Mặc dù rất khó xảy ra, một kịch bản giảm giá cho SHIBUSDT sẽ diễn ra sau khi giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,00002058.

Mức độ trong ngày của Shiba Inu (SHIB)

  • Tỷ giá giao ngay: 0,00002587
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $0,00035 và $0,00050
  • Mức kháng cự: $0,000020 và $0,000035
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận