Trang chủ Altcoin Phân tích giá của Filecoin: FIL kiểm tra mức cao trước đó ở mức 73 đô la, phá vỡ cao hơn để theo dõi?

Phân tích giá của Filecoin: FIL kiểm tra mức cao trước đó ở mức 73 đô la, phá vỡ cao hơn để theo dõi?

bởi Tuấn Hưng
  • Phân tích giá của Filecoin đang tăng giá hôm nay.
  • FIL/USD đã thiết lập mức thấp cao hơn ở mức $65,5 vào ngày hôm qua.
  • Đà tăng đã trở lại.

Phân tích giá của Filecoin hôm nay là tăng giá khi mức thấp cao hơn mới được thiết lập ở mức 66 đô la, với đà tăng giá tiếp tục kể từ đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng FIL/USD sẽ tiếp tục tăng trong 24 giờ tới.

Filecoin Price Analysis: FIL tests previous highs at $73, break higher to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch trong đà tăng trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, lần lượt tăng 5,27 và 4,04%. Trong khi đó, Shiba Inu (SHIB) là người có thành tích tốt nhất, với mức tăng hơn 49%.

Biến động giá của Filecoin trong 24 giờ qua: Filecoin tìm thấy hỗ trợ ở mức 66 đô la

FIL/USD được giao dịch trong phạm vi $66,02 – $72,84, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 33,36 phần trăm và đạt tổng cộng 1,23 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 7,85 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 24 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ FIL/USD: FIL để kiểm tra mức kháng cự $75 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá của Filecoin tiến lên mức cao trước đó, cho thấy chúng ta sẽ còn cố gắng tăng giá.

Filecoin Price Analysis: FIL tests previous highs at $73, break higher to follow?
Biểu đồ 4 giờ FIL/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá của Filecoin đã chứng kiến ​​đà tăng trở lại trong tuần qua. Sau khi giảm ổn định từ vùng kháng cự 90 đô la, mức giảm đột biến mạnh vào ngày 26 tháng 9 đã thiết lập mức thấp hàng tháng mới ở mức 50 đô la.

Từ đó, FIL/USD đã hợp nhất trên $55 trong vài ngày trước khi tăng nhiều hơn vào ngày 1 tháng 10. Cuối cùng, FIL/USD đã đạt đến vùng hỗ trợ chính trước đó là $70 – $75, với một đợt hợp nhất khác bắt đầu.

Ngày hôm qua, giá Filecoin đã giảm xuống còn 66 đô la, nơi mức thấp nhất địa phương cao hơn đã được thiết lập. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá đã chiếm lấy động lực từ đó, đưa giá trở lại mức cao trước đó vào đầu ngày hôm nay.

Kết luận

Phân tích giá của Filecoin hôm nay đang tăng giá khi mức thấp mới cao hơn được thiết lập ở mức 66 đô la sau khi giảm nhẹ vào đầu ngày hôm qua. Tuy nhiên, đà tăng giá đã xuất hiện sau đó, từ từ đẩy FIL/USD trở lại mức cao trước đó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận