Trang chủ Thị trường Phân tích giá Chainlink: Chúng tôi kỳ vọng Link sẽ sớm vượt qua ngưỡng kháng cự $28,3

Phân tích giá Chainlink: Chúng tôi kỳ vọng Link sẽ sớm vượt qua ngưỡng kháng cự $28,3

bởi Tuấn Hưng
  • Phân tích giá Chainlink đang ở phía tăng giá.
  • LINK/USD đang giao dịch ở mức 25,9 đô la
  • Mức kháng cự cho LINK được tìm thấy ở mức 28,3 đô la.

Theo phân tích giá của Chainlink, giá tăng đều đặn trong ngày thứ năm liên tiếp. Giá đã vượt qua mức cao của tuần trước do đà tăng giá, đạt đến giới hạn cao nhất của giá trị từ $25. Mức kháng cự cho LINK/USD được dự đoán là $28.

LINK/Biểu đồ giá USD 1 ngày: xu hướng tăng giá bạo lực kích hoạt mức tăng thêm

Xu hướng tăng giá dường như là mạnh mẽ đối với Chainlink, vì đồng tiền này đã đi vào kênh đi lên và đang trải qua một xu hướng tăng ổn định. Phân tích hành động giá cho thấy hỗ trợ cho LINK/USD tồn tại ở mức 25,7 đô la (mức hỗ trợ ngang).

Xu hướng tăng sẽ đối mặt với mức kháng cự ở mức 28,3 đô la (mức kháng cự ngang), mức mà họ vẫn chưa đột phá. Nếu họ quản lý để làm điều đó, điều đó có nghĩa là LINK/USD có tiềm năng tăng thêm.

Chainlink price analysis
Nguồn: TradingView

Phạm vi giá cho LINK/USD đang thu hẹp, vì các dải Bollinger cho thấy sự hội tụ chậm, cho thấy giá trị của giao dịch đang bị hạn chế. Theo biểu đồ 1 ngày, mức tăng giá đã dừng lại nhưng đã bắt đầu tăng trở lại với số lượng rất nhỏ so với hai ngày trước đó.

$29 là mức kháng cự cho LINK/USD và $22,9 là mức hỗ trợ, vì cả dải Bollinger trên và dưới đều có thể nhìn thấy ở mức giá này.

Chỉ số RSI nằm ở nửa trên của vùng trung lập, tại chỉ số 54, với mức tăng khiêm tốn. Chỉ số này cho thấy hoạt động mua tăng chậm lại kể từ ngày 14 tháng 10.

LINK/Biểu đồ phân tích giá bốn giờ của USD: Biến động thấp

Đồ thị giá Chainlink 4 giờ chỉ ra rằng xu hướng giảm giá đã không thể ngăn chặn sự phục hồi tăng giá của phiên trước, với hàm giá hiện đang tăng lên sau khi giảm mạnh trong 8 giờ liên tục.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng sự biến động cũng đã giảm xuống, với các dải Bollinger hội tụ mạnh, cho thấy sự chuyển động giá chặt chẽ trong những giờ tới. Mức trung bình là 27 đô la, được mô tả bởi dải trên là 28 đô la và dải dưới là 26 đô la.

Chỉ số RSI tăng dần vào ngày hôm qua, tăng lên chỉ số 65 sau một thời gian đi xuống vùng thấp hơn của vùng trung lập. Chỉ báo này đang tăng và đã vượt qua mốc 50%, cho thấy rằng cả người mua và người bán đều đang hoạt động.

Trong vùng trung lập, chỉ số RSI ở mức 56,9, cho thấy thị trường cân bằng giữa người mua và người bán với sự ưu tiên hơn một chút cho bên mua.

Các chỉ báo kỹ thuật quan trọng hơn đang gia tăng, với 14 chỉ báo công nghệ riêng biệt đáng chú ý, chẳng hạn như đường trung bình động ngắn hạn, khi giá tiếp cận và vượt qua đường trung bình động 4 giờ, cho thấy sự giao nhau. Các bộ dao động MACD và Momentum cũng chỉ ra một xu hướng tăng.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink chỉ ra rằng giá sẽ ít biến động hơn trong những giờ/ngày tới khi mức độ biến động của LINK/USD giảm. Tuy nhiên, theo các chỉ báo kỹ thuật, giá LINK/USD sẽ tiếp tục tăng trong vài giờ tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận