Trang chủ Hướng dẫn Phân tích giá Binance Coin: BNB vẫn giữ mức hỗ trợ $415, một động thái khác cao hơn để theo dõi?

Phân tích giá Binance Coin: BNB vẫn giữ mức hỗ trợ $415, một động thái khác cao hơn để theo dõi?

bởi Tuấn Hưng
  • Phân tích giá Binance Coin hôm nay là tăng giá.
  • BNB/USD củng cố trên mức hỗ trợ $415.
  • Xu hướng tăng giá có thể sẽ tiếp nhận động lực vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang tăng giá khi sự hợp nhất trên mức hỗ trợ 415 đô la đã ngăn chặn đà giảm giá tiếp theo. Do đó, chúng tôi kỳ vọng BNB/USD sẽ tăng cao hơn trong 24 giờ tới.

Binance Coin Price Analysis: BNB still holds $415 support, another move higher to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử giao dịch với các kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, chỉ tăng 0,15%, trong khi Ethereum giảm 0,74%. Trong khi đó, Ripple (XRP) nằm trong số những người hoạt động hàng đầu, với mức tăng gần 11%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin kiểm tra hỗ trợ ở mức $415

BNB/USD được giao dịch trong phạm vi $411,55 – $425,02, cho thấy hành động giá biến động thấp trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 44,53% và đạt tổng cộng 1,39 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 79,5 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 4 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB đạt mục tiêu $440 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá của Binance Coin từ chối giảm, cho thấy rằng sự đảo ngược trở lại mức kháng cự trước đó sẽ theo sau.

Binance Coin Price Analysis: BNB still holds $415 support, another move higher to follow?
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Binance Coin đã chứng kiến đà tăng giá mạnh mẽ cho đến nay trong tháng này. Sau khi thiết lập mức dao động thấp ở mức 320 đô la vào cuối tháng 9, một sự đảo chiều mạnh mẽ tiếp theo vào ngày 29 tháng 9.

BNB/USD nhanh chóng tăng khoảng 40% trong những ngày tiếp theo cho đến khi đạt được mốc 450 đô la vào ngày 7 tháng 10. Tuy nhiên, đà tăng giá đã chậm lại trong nửa cuối tuần, dẫn đến các mức cao chỉ cao hơn một chút được thiết lập mỗi lần.

Hỗ trợ trước đó đã được thiết lập ở mức 415 đô la, với một số từ chối vì giảm thêm. Nhìn chung, miễn là mức hỗ trợ vẫn còn, chúng tôi hy vọng giá Binance Coin sẽ cố gắng đẩy cao hơn nữa.

Phân tích giá Binance Coin: Kết luận

Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang tăng giá vì mức hỗ trợ 415 đô la ngăn chặn đà giảm giá tiếp theo. Do đó, chúng tôi kỳ vọng BNB/USD sẽ cố gắng đẩy cao hơn nữa trong 24 giờ tới.

Trong khi chờ đợi Binance Coin tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các thị trường NFT tốt nhất, lịch sử và sự phát triển của NFT, cũng như NFT Music.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận