Trang chủ Thị trường Phân tích giá Binance Coin: BNB tăng đột biến lên $425, đảo chiều chậm để theo dõi?

Phân tích giá Binance Coin: BNB tăng đột biến lên $425, đảo chiều chậm để theo dõi?

bởi Đức Chinh
  • Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang giảm.
  • BNB / USD đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua.
  • Xu hướng tăng giá BNB có thể đã cạn kiệt.

Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang giảm vì xu hướng tăng giá có khả năng cạn kiệt sau khi tăng mạnh trong 24 giờ qua đã đưa thị trường về mức 425 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng BNB / USD sẽ lấy lại một số mức tăng vào cuối ngày hôm nay, với mức hỗ trợ gần nhất ở mức cao nhất là $ 385 trước đó.

Binance Coin Price Analysis: BNB spikes to $425, slow reversal to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Toàn thị trường giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, tăng lần lượt 0,94 và 2,22%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu đều có hiệu suất tương tự.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin trở lại trên $ 400

BNB / USD được giao dịch trong phạm vi $ 407,47 – $ 426,03, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 13,84% và đạt tổng cộng 1,78 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 71,4 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 3 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ BNB / USD: BNB kiệt sức sau đợt tăng mạnh?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự sụt giảm trước trong những giờ qua, cho thấy xu hướng tăng giá đang cạn kiệt.

Binance Coin Price Analysis: BNB spikes to $425, reversal to follow?
Biểu đồ 4 giờ BNB / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Binance Coin đã giao dịch trong đà giảm ổn định trong những tuần qua. Sau khi giảm ban đầu từ $ 510 vào ngày 7 tháng 9, BNB / USD đã giảm hơn 25%, gây ra nhiều áp lực bán hơn sau đó.

Vào giữa tháng 9, BNB đã củng cố trên mức hỗ trợ $ 385 cho đến khi một mức phá vỡ khác được nhìn thấy vào ngày 20 tháng 9. Hỗ trợ ban đầu được tìm thấy ở mức 340 đô la, với mức giảm thêm vào cuối tuần trước đạt 320 đô la.

Tuy nhiên, mức thấp cao hơn một chút đã được thiết lập vào đầu tuần này, dẫn đến mức tăng vọt nhanh chóng vào thứ Tư. Trong 24 giờ sau đó, đà tăng giá tiếp tục, cuối cùng dẫn đến mức tăng đột biến cao hơn vào ngày hôm qua và mốc 425 đô la đạt được chỉ sau một đêm.

Phân tích giá Binance Coin: Kết luận

Phân tích giá Binance Coin cho ngày hôm nay là xu hướng giảm vì xu hướng tăng giá có khả năng cạn kiệt sau khi tăng mạnh trong 24 giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng BNB / USD sẽ lấy lại một số mức tăng vào cuối ngày hôm nay và có khả năng sẽ kiểm tra lại mức cao trước đó là $ 385 làm hỗ trợ.

Trong khi chờ Binance Coin tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo nghệ thuật NFT, thị trường NFT, cũng như đánh giá Coinbase Wallet.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận