Trang chủ Trader Phân tích giá Binance Coin: BNB cố gắng xây dựng hỗ trợ ở mức $480

Phân tích giá Binance Coin: BNB cố gắng xây dựng hỗ trợ ở mức $480

bởi Tuấn Hưng
  • Phân tích giá Binance Coin hôm nay là xu hướng tăng giá.
  • BNB/USD đã giảm và thiết lập mức thấp mới cao hơn vào ngày hôm qua.
  • Mức kháng cự gần nhất nằm ở mức $490.

Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang tăng do sự hình thành của mức thấp hơn cao hơn khoảng $475, theo sau sự thoái lui của ngày hôm qua. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng BNB/USD sẽ lấy lại động lực và tăng lên mức 510 đô la vào ngày hôm nay.

Binance Coin Price Analysis: BNB attempts to build support at $480 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường chung giao dịch với các kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum đều giao dịch trong sắc đỏ, với mức giảm lần lượt là 2,88 và 2,99%. Trong khi đó, Solana và VeChain (VET) thống trị thị trường, với mức tăng khoảng 7,5%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin thoái lui về $481

Giá BNB/USD đã dao động trong khoảng $475,42 đến $482,73 trên biểu đồ 1 ngày, phản ánh những biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 32,81 phần trăm, với các giao dịch trị giá 3 tỷ đô la được ghi nhận trong ngày qua, trong khi vốn hóa thị trường tổng thể là khoảng 82 tỷ đô la và nó xếp hạng

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB sẽ thiết lập mức cao hơn nữa trong ngày hôm nay?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Binance Coin đẩy cao hơn một lần nữa vào ngày hôm nay, có khả năng dẫn đến mức cao mới vào cuối ngày.

Binance Coin Price Analysis: BNB attempts to build support at $480 2
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Binance Coin đã có một tháng xuất sắc trong tháng 10. Vào cuối tháng, BNB/USD giảm xuống mức thấp mới là $320 vào ngày 29 tháng 9, sau đó một đợt tăng mạnh bắt đầu vào ngày 29 và tiếp tục vào giữa tháng 10, đưa BNB/USD lên $ 450 vào ngày 7 tháng 10.

Vào ngày 12 tháng 10, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $480 trước khi bắt đầu một đợt phục hồi khác tiếp tục cho đến khi đạt mức cao mới vào thứ Hai.

Binance Coin đã đẩy cao hơn lần cuối sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ ngắn hạn là $480, cuối cùng đạt đỉnh $505. Sự thoái lui của ngày hôm qua đã đưa thị trường xuống mức 470 đô la, nơi chứng kiến ​​sự đảo chiều nhanh chóng. Kể từ đó, BNB/USD đã tăng hơn nữa, cho thấy rằng chúng tôi có thể dự đoán nhiều mức cao hơn được thiết lập vào ngày hôm nay.

Phân tích giá Binance Coin: Kết luận

Giá của Binance Coin đang tăng nhanh, do mức thấp cao hơn được hình thành qua đêm, điều này đã thúc đẩy một đợt đẩy cao hơn nữa vào ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi dự đoán BNB/USD sẽ tiếp tục tăng giá và thử kháng cự $510 vào cuối ngày hôm nay.

Trong khi chờ BNB tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về ví LTC, ví Gero và ví DeFi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận