Trang chủ Thị trường Phân tích giá Algorand: ALGO/USD tìm thấy hỗ trợ ở mức $1,7

Phân tích giá Algorand: ALGO/USD tìm thấy hỗ trợ ở mức $1,7

bởi Tuấn Hưng
  • Phân tích giá Algorand hiện đang tăng.
  • Thị trường tiền điện tử đã có một đêm tốt lành, với giá ALGO/USD tăng đáng kể.
  • Xu hướng tăng đã phá vỡ rào cản 1,90 đô la và hiện tại họ đang chiếm ưu thế.

Phân tích giá Algorand: Tổng quan chung về giá

Giá của Algorand hiện đang ở một vị trí mạnh mẽ, vì một bước tiến lớn đã được thực hiện trong 24 giờ trước và mức kháng cự trước đó ở mức 1,90 đô la đã bị phá vỡ một cách rõ ràng. Do đó, chúng tôi dự đoán ALGO / USD sẽ tăng vào cuối ngày hôm nay, rất có thể sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,90 đô la, vì đây sẽ là khu vực quan trọng để hành động giá vượt qua. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 1,90 đô la sẽ mở ra cánh cửa cho sự thăng tiến hơn nữa và sẽ mang lại mức tăng lên ít nhất 2 đô la trong một hoặc hai ngày tới nếu mức hỗ trợ này được thị trường tăng giá xem xét lại thành công.

Biểu đồ bên dưới minh họa rằng ALGO/USD hiện đang ở trong cấu hình tăng giá thống trị. Việc phá vỡ mức hỗ trợ $1,90 sẽ được coi là một hành động xác nhận để tiến xa hơn và ALGO/USD có vẻ sẽ tăng.

Biến động giá Algorand trong 24 giờ qua: Algorand phá vỡ ngưỡng kháng cự chính $1,90

Hiện tại, cặp ALGO/USD đang giao dịch trong phạm vi từ $1,77 – $1,969, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng đã tăng 91,11 phần trăm và ở mức 1,24 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường là khoảng 11,9 tỷ đô la, đặt tiền điện tử thứ 16 trong danh sách các loại tiền điện tử lớn nhất.

Biểu đồ hàng ngày bên dưới minh họa rằng ALGO / USD hiện đang giao dịch cùng với đường trung bình động 100 ngày, hỗ trợ thêm cho các hành động giá trong khoảng thời gian trong ngày này hoặc kéo dài hơn. Đường MA 100 ngày đang cung cấp mức kháng cự vào thời điểm hiện tại, vì vậy thị trường sẽ cần phải vượt qua mức này trước khi đặt mục tiêu vào bất kỳ mục tiêu quan trọng nào.

Biểu đồ 4 giờ ALGO/USD: ALGO kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,90 USD?

Algorand price analysis: ALGO/USD finds support at $1.7 1
Biểu đồ 4 giờ của ALGO/USD. Nguồn: TradingView

Trong nhiều tuần, hành động giá của Algorand bị giới hạn trong một xu hướng giảm giá chắc chắn. Sau khi giảm xuống dưới ngưỡng $ 1,90, hỗ trợ đã được tìm thấy trên $ 1,50 vào ngày 20 tháng 9.

Biểu đồ trên minh họa rằng chỉ báo RSI đã đi vào vùng quá mua cực độ, phản ánh rằng tâm trạng thị trường hiện đang cực kỳ lạc quan, với khả năng Algorand sẽ tiếp tục đà tăng trong ngắn hạn.

Việc kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,90 sẽ được coi là một hành động xác nhận cho việc tăng thêm và ALGO/USD có vẻ sẽ tăng.

Kết luận

Algorand đã thể hiện tốt qua đêm; hiện tại, các nhà giao dịch nên coi thị trường này là một lựa chọn chính cho các khoản đầu tư dài hạn.

Algorand đã bay cao gần đây và có vẻ như tiền điện tử này được thiết lập để tiếp tục xu hướng tăng trong ngắn hạn. Mức kháng cự 1,90 đô la đã bị phá vỡ, điều này cho thấy Algorand có thể sẽ kiểm tra hoặc phá vỡ đường EMA 100 ngày ở mức 2,10 đô la vào cuối ngày hôm nay, vì một động thái như vậy sẽ giúp ALGO/USD bứt phá vào phạm vi 2,30 đô la trong vòng 24 giờ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận