Trang chủ Thị trường Phân tích giá Aave: AAVE/USD tăng giá trong 24 giờ tới

Phân tích giá Aave: AAVE/USD tăng giá trong 24 giờ tới

bởi Tuyết Tâm
  • Phân tích giá Aave đang giảm hôm nay.
  • AAVE/USD lại hướng tới ngưỡng kháng cự $310.
  • Aave đang giao dịch ở mức $302.

Aave hiện đang trong xu hướng giảm, với đà giảm khiến giá giảm trong tuần này. AAVE/USD đã ở trong một xu hướng giảm nghiêm trọng kể từ ngày hôm qua, khiến giá giảm xuống mức thấp trên 300 đô la một chút.

Biểu đồ 4 giờ AAVE/USD: AAVE muốn bứt phá cao hơn?

Aave hiện đang trong xu hướng tăng, với các mức cao hơn và mức thấp hơn được thiết lập. Giá đã đạt mức thấp trong nước là 300 đô la vào tuần trước sau một mức cao mới khác là 320 đô la. Điều đó có nghĩa là nó đã giảm khoảng 16% so với mức cao gần đây – không phải là hiếm trong các thị trường tăng giá. Hành động giá này đã tạo ra một tín hiệu đảo chiều tăng giá, điều này làm cho việc giảm giá trở thành cơ hội để mua vào xu hướng tăng giá.

Giá cũng nằm trên đường chuyển đổi, một lần nữa củng cố xu hướng tăng giá. Nó đã hoàn thành một đợt pullback từ mức cao gần đây (được đánh dấu bằng mũi tên) và đang quay trở lại để di chuyển lên trên. Tuy nhiên, thị trường cần lưu ý rằng có một số rào cản để chống lại chuyển động tăng giá, đặc biệt là mức kháng cự $310.

Mức cao gần đây nhất là $320, thấp hơn mức này (EMA50). Điều này có nghĩa là có nhiều khả năng giá của Aave sẽ chứng kiến ​​sự kiểm tra của mức kháng cự 310 đô la. Nếu thành công, mục tiêu tiếp theo sẽ là mức Fibonacci thoái lui 61,8% của toàn bộ thị trường giảm giá – khoảng $3500.

Tuy nhiên, nếu Aave không phá vỡ được rào cản này, nó có thể củng cố xung quanh mức hỗ trợ 300 đô la một lần nữa.

Aave Price Analysis
Biểu đồ 4 giờ AAVE/USD. Nguồn: TradingView

Giá của Aave đã phải vật lộn để đạt được mức cao hơn nữa trong những tuần gần đây. Sau khi thiết lập mức cao vừa phải cao hơn vào đầu tháng 10, khi giao dịch ở mức 310 đô la, thị trường đã trải qua một đợt củng cố trong vài tuần.

Mức cao 310 đô la đã được kiểm tra hai lần và được chứng minh là không thành công, dẫn đến mức thoái lui khoảng 15% và sự hình thành của mức thấp hơn ở khoảng 275 đô la. Kể từ đó, động lực thị trường nghiêng về phía người mua, từ từ đẩy AAVE trở lại mức cao hiện tại là 310 đô la.

Đêm qua, xu hướng tăng giá đã đẩy biến động giá Aave lên trên $310 một lần nữa, với mức thấp nhất cục bộ cao hơn hình thành qua đêm. Nhìn chung, chúng tôi dự đoán rằng AAVE/USD sẽ tăng cao hơn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu mức $310 được duy trì, chúng tôi cho rằng đà giảm sẽ tiếp tục trong tuần sau.

Phân tích giá Aave: Kết luận

Giá của AAVE có tính xây dựng cao, vì một loạt các mức cao và thấp cục bộ đã được thiết lập trong tuần này, đưa AAVE trở lại dưới ngưỡng kháng cự $310. Do đó, chúng tôi có thể mong đợi mức tăng đáng kể hơn trong 24 giờ tới, có thể dẫn đến một mức cao khác.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận