Trang chủ Sự kiện OpenSea hợp tác với Adobe về chất lượng kỹ thuật số và xuất xứ

OpenSea hợp tác với Adobe về chất lượng kỹ thuật số và xuất xứ

bởi Hoài An

NFT đã đưa ra một cơ chế mới mang tính cách mạng cho các nhà cung cấp nội dung và nghệ sĩ kỹ thuật số để nâng cao giá trị của họ bằng cách tương tác trực tiếp với những người theo dõi của họ. Nó cũng đã giúp cho một di sản phong phú của các tác phẩm kỹ thuật số hiển thị và có sẵn cho tất cả mọi người.

Trong thế giới nghệ thuật, xuất xứ đề cập đến xuất xứ của một mặt hàng và NFT mở rộng xuất xứ sang miền ảo, đây là một bước thú vị và độc đáo nhằm bảo vệ người tiêu dùng, người bán và nghệ sĩ trong môi trường kỹ thuật số ngày càng tăng này.

OpenSea đã hợp tác với Adobe để giới thiệu ‘Thông tin đăng nhập nội dung’, cung cấp cho người dùng OpenSea quyền truy cập vào các tính năng mới để tăng thêm tính minh bạch và kết cấu cho lịch sử của một mặt hàng, giúp xuất xứ kỹ thuật số dễ theo dõi hơn.

Làm thế nào nó hoạt động

Thông tin đăng nhập nội dung hoạt động như một công nghệ mới cho phép người dùng Adobe liên kết ví tiền điện tử của họ và xác thực sản phẩm ở cấp nguồn, với thông tin nhận dạng của họ hiển thị cho người mua OpenSea.

Giờ đây, các nghệ sĩ có thể yêu cầu quyền ghi nhận tác phẩm trực tiếp trên Photoshop. Thông tin này sẽ được hiển thị trên OpenSea khi một NFT được tạo ra bởi người tạo. Người mua có thể kiểm tra phần ‘Thông tin đăng nhập nội dung’ của trang mặt hàng OpenSea để xác định xem địa chỉ ví được sử dụng để tạo mảnh trên Adobe Photoshop và địa chỉ gốc của NFT có khớp hay không, sau đó nhấp vào ‘Xem chi tiết trên Xác minh’ để biết thêm về quy trình .

Cam kết của OpenSea trong việc trao quyền cho người dùng

Khi OpenSea đang cùng nhau suy nghĩ lại về cách họ có thể di chuyển hàng hóa kỹ thuật số trên internet, liên minh này củng cố cam kết cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hơn. Công ty đã đề cập rằng họ sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng để thúc đẩy sự tin cậy và minh bạch trên Metaverse, làm việc với các nhà lãnh đạo ngành như Adobe và cộng đồng NFT đang mở rộng.

Vì khá dễ dàng sao chép bất kỳ bức tranh nào và đúc nó trên blockchain, Adobe đang phát hành khả năng này để đáp ứng nhu cầu xác định nguồn gốc ban đầu của tài liệu được trình bày bằng NFT.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận