Trang chủ Thị trường Nhà phân tích dự đoán mức cao kỷ lục sắp xảy ra đối với Ethereum, cho biết một đồng tiền thay thế nóng đỏ trông có vẻ ‘Hoàn toàn điên rồ’

Nhà phân tích dự đoán mức cao kỷ lục sắp xảy ra đối với Ethereum, cho biết một đồng tiền thay thế nóng đỏ trông có vẻ ‘Hoàn toàn điên rồ’

bởi Gia Hưng

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến dự đoán Ethereum sẽ in mức cao nhất mọi thời đại mới trong ngắn hạn và một altcoin bùng nổ có khả năng sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá của nó.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Kaleo nói với 411.000 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) đang chuẩn bị đưa ra ngưỡng kháng cự cuối cùng của nó trong nỗ lực ghi lại mức cao nhất mọi thời đại.

“ETH/Ethereum. $5,000 + sớm hơn bạn nghĩ.”

Image
nguồn: Kaleo/Twitter

Nhìn vào Ethereum so với Bitcoin (ETH/BTC), Kaleo cho biết cặp tiền này có vẻ lạc quan mặc dù khả năng phục hồi của Bitcoin (BTC).

“Sẽ không nói dối đâu, anh bạn, mọi người đang phản hồi tốt hơn tôi mong đợi với Bitcoin> 60.000 đô la. Vẫn đang chờ đợi những gì sẽ xảy ra khi khám phá giá trở lại, nhưng hiện tại – biểu đồ ETH/BTC này có vẻ chắc chắn.”

Image
Nguồn:  Kaleo/Twitter

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL), nhà phân tích tiền điện tử đang hy vọng altcoin này sẽ tiếp tục tăng trên 300 đô la nếu nó vi phạm mức kháng cự ngay lập tức khoảng 200 đô la.

“Chủ đề của cuộc chạy đua tăng giá này là ‘Don’t fade Sam.’ Thực sự có vẻ như điều đó sẽ không sớm thay đổi.”

Image
Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo đang đề cập đến Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, người đã tweet vào tháng 1 rằng anh ấy sẵn sàng mua tất cả các vị trí của một nhà giao dịch tiền điện tử ở Solana khi SOL đang giao dịch quanh mức 3 đô la.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ Solana chống lại Bitcoin (SOL/BTC), mà theo ông là dấu hiệu của sức mạnh sau khi bật lên từ hỗ trợ đường chéo của nó và loại bỏ ngưỡng kháng cự xu hướng giảm của nó trong khung thời gian thấp hơn.

“Biểu đồ SOL/BTC hoàn toàn điên rồ.”

Image
Nguồn: Kaleo/Twitter

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận