Trang chủ Altcoin Nhà giao dịch cho biết Bitcoin hình thành cấu trúc Parabol, dự đoán hai đồng tiền thay thế có vốn hóa lớn được chuẩn bị để tập hợp

Nhà giao dịch cho biết Bitcoin hình thành cấu trúc Parabol, dự đoán hai đồng tiền thay thế có vốn hóa lớn được chuẩn bị để tập hợp

bởi Đức Chinh

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang dự đoán các đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin và hai altcoin vốn hóa lớn khi thị trường tiền điện tử tiếp tục xuất hiện các dấu hiệu sức mạnh.

Nhà giao dịch có biệt danh là Inmortal nhận thấy Bitcoin (BTC) có dấu hiệu cho thấy nó đang chuẩn bị cho một động thái parabol. Theo Inmortal, hành động giá hiện tại gợi nhớ đến sự hợp nhất của BTC vào cuối năm 2020 trước khi vua tiền điện tử tung ra một đợt di chuyển lớn từ khoảng 26.000 đô la lên 42.000 đô la.

“PA (hành động giá) hiện tại chắc chắn khiến tôi nhớ đến PA tháng 12 năm 2020.

Sự củng cố dưới ngưỡng kháng cự, tích lũy dọc, tích lũy lại/bẫy giảm.

Ba cấu trúc phổ biến nhất trong một giai đoạn parabol.

Tất nhiên, đây chỉ là một fractal. Giá có thể không diễn ra theo cùng một cách.

Nhưng nó luôn có lợi cho kiến thức của chúng ta khi so sánh các cấu trúc ”

Xem xét mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink (LINK), nhà giao dịch cho biết anh ta hy vọng altcoin này sẽ tiếp tục củng cố dưới mức 30 đô la trước khi kích hoạt một động thái tăng mạnh.

“Tôi thích sức mạnh mà LINK đang thể hiện ở đây.

Kế hoạch tích lũy quanh mức này và bán ở mức $35- $44 ”.

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 25,64 đô la, theo CoinGecko. Việc di chuyển đến $ 35- $ 44 sẽ thể hiện mức tăng 37% -73% so với giá hiện tại.

Cuối cùng, Inmortal lưu ý rằng FTT, token gốc cho sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, có vẻ như là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trong bối cảnh BTC thống trị thị trường trong suốt vài tuần qua.

Anh ấy đang mong đợi token trao đổi sẽ chạm đáy khoảng 57 đô la trước khi quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại trên 80 đô la.

“FTT là một trong những công cụ mạnh nhất trong khi BTC đang bay. Đó là một dấu hiệu tốt. “

FTT đang giao dịch ở mức $56,64 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận