Trang chủ Đầu tư Nhà đầu tư chuyển 6T SHIB sang ví không xác định, có lẽ là Elon Musk?

Nhà đầu tư chuyển 6T SHIB sang ví không xác định, có lẽ là Elon Musk?

bởi Gia Hưng
  • Nhà đầu tư di chuyển hơn 6 nghìn tỷ SHIB một vài ngày trước khi giá tăng mới nhất của SHIB.
  • Chỉ vài ngày trước, giá SHIB đã tăng 242,9% trong một tuần.
  • Có thể nhà đầu tư đã được bán cho Elon Musk?

Shiba Inu (SHIB) đã có một vài tuần rất thú vị. Sự gia tăng đầu tiên của nó trong thời gian này đến từ việc niêm yết chính thức trên Coinbase. Tuy nhiên, bước nhảy đó chỉ là một bản xem trước của sự gia tăng diễn ra vài ngày trước.

Giá SHIB tăng hơn 50% trong một ngày. Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, giá đã tăng lên tới 242,9% so với biểu đồ kéo dài một tuần. Tại thời điểm viết bài, giá còn tăng cao hơn và hiện đang ở mức $0,00002567.

Trong khoảng thời gian này, một giao dịch rất thú vị đã diễn ra. Theo WhaleStats, chúng tôi có thể xác định việc chuyển một số lượng lớn SHIB. Chính xác, số tiền chuyển nhượng là 6.178.758.122.373.372 SHIB.

Từ ví Ethereum này sang ví Ethereum khác, đã có 6 nghìn tỷ + SHIB. Vụ chuyển nhượng này xảy ra ngay trước khi tăng đột biến vài ngày trước. Khi kiểm tra kỹ hơn, nhờ Etherscan, chúng tôi có thể theo dõi thêm các khoản tiền.

6 nghìn tỷ + SHIB được chuyển nhượng một lần nữa. Các khoản tiền đã được chuyển một vài lần nữa cho đến khi chúng chuyển vào một ví khác không xác định. Cộng đồng tiền điện tử đang rất tò mò không biết ai đã nhìn thấy trước sự gia tăng này và thu được lợi nhuận từ nó. Một nhà đầu tư đã di chuyển 6 nghìn tỷ SHIB vào giờ vàng.

Người ta không thể không suy nghĩ, ai sẽ bị tài sản chiếm đoạt theo cách như vậy? Mặc dù có thể là bất kỳ người nào trong cộng đồng, nhưng người ta vẫn phải xem xét một nhân vật nổi bật trong ngành, một người hâm mộ khổng lồ của thẻ meme – Elon Musk.

Không có gì bí mật khi Elon Musk tin tưởng vào tiền điện tử. Trên thực tế, thậm chí còn rõ ràng hơn rằng anh ấy dành tình cảm cho các token meme, đặc biệt là Dogecoin (DOGE) như thế nào. Có thực sự là quá căng khi nghĩ rằng anh ấy cũng muốn thể hiện sự quan tâm đến SHIB không?

Giống như Dogecoin, Shiba Inu cũng có một lượng lớn người theo dõi trên internet cũng như một cộng đồng rất tích cực. Dogecoin có thể là token ưa thích của các nhà đầu tư như Mark Cuban hiện tại, nhưng điều này luôn có thể thay đổi. Rốt cuộc, SHIB được đặt biệt danh là ‘Dogecoin Killer’.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận