Trang chủ Altcoin Nhà chiến lược tiền điện tử: Dogecoin đối mặt với khoảnh khắc tạo ra hoặc phá vỡ khi ba đồng tiền thay thế được trang bị cho các cuộc biểu tình lớn

Nhà chiến lược tiền điện tử: Dogecoin đối mặt với khoảnh khắc tạo ra hoặc phá vỡ khi ba đồng tiền thay thế được trang bị cho các cuộc biểu tình lớn

bởi Hoài An

Một nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến cho biết ba đồng tiền thay thế đã sẵn sàng để thực hiện trong khi Dogecoin (DOGE) đang do dự trong việc khởi chạy.

Nhà giao dịch tiền điện tử có tên Loma nói với 206.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Axie Infinity (AXS), Tezos (XTZ) và Terra (LUNA) đều đang được chuẩn bị cho các cuộc biểu tình lớn.

Bắt đầu với nền tảng tiền điện tử chơi game Axie vô cực, Loma đang tìm kiếm các mục giảm xuống mức 110 đô la trước khi nhận thấy mức tăng hơn nữa.

“Nhìn vào DCA (chi phí trung bình bằng đô la) giảm xuống còn 110 đô la nếu thị trường hào phóng như vậy.

Đừng nghĩ rằng Axie đã được hoàn thành nếu chúng ta đang ở trong một thị trường tăng giá. Hãy tưởng tượng làm mờ đi một thứ gì đó có Infinity trong tên của nó.”

Tiếp theo trong danh sách của anh ấy là nền tảng hợp đồng thông minh Tezos. Loma nói rằng anh ấy đã trở lại vị trí của mình trong XTZ sau khi chốt lời trong đợt tăng giá trên $9. Hiện anh ấy đang tìm kiếm mục tiêu trên mức 10 đô la.

“Nhập lại với lợi nhuận tôi thu được là 8,60 đô la

Thật đơn giản, tôi đưa ra các quy tắc như… nếu giá giảm xuống mức thấp được thiết lập trước khi tăng, tôi không muốn tham gia giao dịch này nữa.

Trớ trêu thay, mọi người sợ hãi khi mua thứ này, nhưng sẽ mua với giá $8,50 như nước.”

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Terra. Nhà giao dịch đang dự đoán sẽ tăng trở lại mức cao trước đó sau khi LUNA đứng đầu chỉ dưới 50 đô la.

“Căng thẳng chính là những gì tôi đã cảm nhận khi nhập cảnh.

Mục tiêu trong thị trường tăng giá là kết hợp càng nhiều càng tốt và không bán ra quá sớm.

[Vâng, tôi có sự phân bổ Bitcoin lành mạnh của mình] ”

Đối với DOGE, Loma cho rằng token meme sẽ phải sớm được quyết định giữa việc chuyển sang mức cao mới so với Bitcoin (BTC) hoặc giảm xuống thấp hơn đáng kể.

“Nếu $DOGE bắt đầu vượt trội so với Bitcoin, thì nó sẽ ở đây… hoặc thấp hơn đáng kể [rõ ràng là> 30% đối với việc ghép cặp BTC].”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận