Trang chủ Bitcoin Nguồn cung của người nắm giữ dài hạn Bitcoin đạt mức cao mới, báo hiệu quỹ đạo mới cho BTC tăng giá

Nguồn cung của người nắm giữ dài hạn Bitcoin đạt mức cao mới, báo hiệu quỹ đạo mới cho BTC tăng giá

bởi Quang Hải

Tháng 10, quý 4 của năm, mang lại cho các Bitcoiners nhiều lý do để tiếp tục tăng giá. Để bắt đầu, xu hướng tăng giá Bitcoin dường như không có chỗ cho sự trì hoãn vì chúng đã bắt đầu ấm lên ngay sau khi tháng mới đến. Các nhà đầu cơ giá lên đã cố gắng kiếm được 60.000 đô la như các nhà phân tích đã lưu ý, sau khi điều chỉnh thành công các khoản lỗ của tháng 9. Ở mức giá tại thời điểm báo chí là 55.182 đô la, Bitcoin có vị trí tốt để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 64 nghìn đô la của nó.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Bitcoin Những người nắm giữ dài hạn cung cấp cú sốc chạm mức cao mới

Các yếu tố có thể rất dễ dàng thúc đẩy sự bứt phá về giá tăng là rất nhiều. Gần đây, cú sốc về nguồn cung của người nắm giữ dài hạn đã đưa nó vào danh sách, và những người chơi trên thị trường kể từ đó đã dậy sóng.

Trong khi nguồn cung ngắn hạn thường cho thấy các nhà giao dịch đang khai thác tài sản của họ để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, thì nguồn cung của người nắm giữ dài hạn cho thấy số lượng Bitcoin vẫn chưa di chuyển trong vài tháng qua.

Cú sốc nguồn cung của những người nắm giữ dài hạn trong hình ảnh bên dưới cho thấy những người nắm giữ dài hạn năm 2019 vẫn chưa chịu thua những người đầu cơ giá xuống. Như phân tích trên chuỗi đã chỉ ra vào những dịp khác nhau trong năm nay, những người chơi thị trường dài hạn đang nắm chặt lấy Bitcoin của họ. Mặt khác, những người mới đến đã được ghi nhận cho phần lớn các đợt bán tháo được ghi nhận trong các thị trường giảm giá trước đó trong năm nay.

Điều đáng chú ý là không phải tất cả những người mới đến đều bán kho của họ. Thật thú vị, nền tảng phân tích trên chuỗi Glassnode phân loại những người nắm giữ đã tham gia thị trường hơn năm tháng như những người nắm giữ lâu dài. Có vẻ như rất nhiều người nắm giữ trong danh mục đó đã giữ tiền của họ mặc dù Bitcoin đã giảm xuống dưới 30.000 đô la vào tháng 7.

Theo quan sát của nhà phân tích trực tuyến William Clemente, “Điều đáng chú ý đối với tôi về nguồn cung cấp chủ dài hạn đạt ATH là: Glassnode sử dụng ngưỡng 155 ngày để xác định LTH. Quay trở lại 155 ngày, chúng ta đang ở đâu? Hai tuần trước khi giảm ban đầu xuống $ 30K. Những thực thể này đã tồn tại vững chắc trong suốt quãng thời gian dài và hiện đang già đi thành LTH ”.

Ngoài kỷ lục mới báo hiệu rằng những bàn tay mạnh mẽ là hy vọng cho tương lai, chỉ số này cũng thường đi trước một đợt tăng giá lớn.

Clemente cũng giải thích điều này trong một tweet khác có nội dung;

“Cú sốc nguồn cung của chủ sở hữu dài hạn đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Mỗi khi chỉ số đạt đến giới hạn trên của phạm vi màu xanh lá cây được đánh dấu, chúng tôi nhận thấy sự tăng giá lớn trong những tháng tới. Thắt dây an toàn.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận